Làm bằng tiếng Nhật – Làm chứng chỉ tiếng Nhật lấy ngay

Dịch vụ làm bằng tiếng Nhật

Bạn đã bao giờ cảm thấy chán nản vì học hoài học mãi nhưng vẫn không thể thi đậu bằng tiếng Nhật chưa? Bạn không thể tìm được công việc mình mong muốn chỉ vì thiếu đi bằng cấp tiếng Nhật? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Lambangcapgia nhé.

Định nghĩa về chứng chỉ tiếng Nhật

Tiếng Nhật hiện đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 3 ở Việt Nam chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện tại, nhiều người trẻ Việt đang có nhu cầu tiếng Nhật để phục vụ quá trình tìm việc làm hoặc xuất khẩu lao động. Bạn có thể vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Nhật để sở hữu cho mình chứng chỉ tiếng Nhật. Ở Việt Nam, bạn có thể lấy được chứng chỉ tiếng Nhật thông qua 4 kỳ thi sau: năng lực tiếng Nhật Nat-Test, năng lực tiếng Nhật TopJ, năng lực tiếng Nhật BJT và JLPT.

Có bao nhiêu loại chứng chỉ tiếng Nhật?

Có rất nhiều cuộc thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chúng ta có 4 loại kỳ thi tiếng Nhật chính. Dưới đây là thông tin chi tiết các kỳ thi trên.

Năng lực tiếng Nhật JLPT

JLPT được xem là loại chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế có độ lâu đời và uy tín cao nhất. Tất cả quy trình thi đều được giám sát, đánh giá với các chuyên gia hàng đầu. Do đó, việc sở hữu chứng chỉ trên sẽ chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo của bạn trong giao tiếp hàng ngày. Có 5 cấp độ chính để đo lường khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn là: N5<N4<N3<N2<N1

Năng lực tiếng Nhật Nat- Test

Đây cũng là kỳ thi năng lực tiếng Nhật phổ biến ở nhiều nước. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng và lâu đời thì không thể nào vượt qua chứng chỉ JLPT được. Bằng Nat Test cũng được chia là 5 cấp độ đánh giá như sau: cao nhất là 1KYU, 2KYU, cấp độ thấp là 4KYU, 5KYU và cấp độ chuyển là 3KYU.

Năng lực tiếng Nhật Top-J

Top J cũng là kỳ thi năng lực tiếng Nhật có độ khó cao. Tuy nhiên, khác với hai kỳ thi trên, Top J được chia là 3 cấp độ chính đó chính là: sơ cấp, cao cấp và trung cấp. Trình độ sơ cấp thường tương đương với N4 và N5 trong JLPT. Đây là chứng chỉ uy tín, chất lượng được công nhận bởi những trường đại học lớn trên toàn thế giới.

Năng lực tiếng Nhật BJT

Nếu bạn đang tìm kiếm kỳ thi sử dụng tiếng Nhật với mục đích thương mại thì BJT sẽ là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Chương trình học sẽ tập hợp tất cả các thuật ngữ, tình huống giao tiếp của các nhân viên Nhật Bản trong môi trường công sở. Kỳ thi này sẽ giúp bạn có kỹ năng giao tiếp tốt hơn khi muốn đi tìm những công việc liên quan đến đất nước và con người Nhật Bản.

Tại sao cần có chứng chỉ tiếng Nhật?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ toàn cầu hóa, các quốc gia không ngừng giao lưu, học hỏi và dựa vào nhau để phát triển. Do đó, ngôn ngữ chính là yếu tố đầu tiên để chúng ta có thể dễ dàng giao tiếp trong một môi trường mới lạ. Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thêm nhiều lợi thế trong một số hoàn cảnh.

Xin visa đi du học Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp vô cùng phát triển. Đây cũng là môi trường rất tốt để chúng ta có thể phát triển năng lực của chính mình. Do đó, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn đến đất nước này để học tập. Việc sở hữu cho mình chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế sẽ giúp bạn dễ dàng xin được visa du học, có nhiều học bổng và được nhận vào những trường đại học hàng đầu.

Xuất khẩu lao động

Theo thống kế, Nhật Bản là đất nước nhiều người Việt mong muốn xuất khẩu lao động nhất. Thông thường, để xuất khẩu lao động bạn cần đạt tối thiểu chứng chỉ N5 hoặc các kỳ thi có chương trình tương đương với N5. Khi sở hữu một chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng người nước ngoài.

Đi làm trong môi trường nhiều người Nhật

Các công ty Nhật Bản ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Với mức lương và đãi ngộ tuyệt vời, các công ty này luôn là mục tiêu của nhiều người. Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của các nhà tuyển dụng. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển vào những vị trí cao và có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân mình.

Xét tuyển thẳng vào một số trường đại học

Một số trường đại học chuyên về ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam như: Học viện ngoại giao, đại học Ngoại thương, Khoa học xã hội nhân văn,.. đã chấp nhận sử dụng chứng chỉ tiếng Nhật để xét tuyển thẳng. Bạn sẽ không phải lo lắng, bất an vì đối diện với kỳ thi THPT quốc gia khắc nghiệt nữa.

Làm chứng chỉ tiếng Nhật hết bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi chúng tôi thường nhận được nhất đó là: Làm chứng chỉ tiếng Nhật hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, rất nhiều cơ sở làm chứng chỉ tiếng Nhật ra đời với nhiều mức giá khác nhau. Chúng ta rất khó so sánh giá cả dịch vụ này vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, chất lượng của chứng chỉ, số điểm bạn mong muốn, độ chân thật của chứng chỉ,…

Tuy nhiên, con số làm chứng chỉ tiếng Nhật thường dao động từ 1 triệu-4 triệu. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá cả ở các cơ sở khác nhau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình. Thế nhưng, đừng bao giờ vì ham rẻ mà chọn phải cơ sở không có chuyên môn, kỹ năng trong nghề. Bởi một tấm chứng chỉ kém chất lượng sẽ rất dễ bị phát hiện và không thể sử dụng để phục vụ cho bất kỳ mục đích nào.

Có những hình thức làm chứng chỉ tiếng Nhật nào?

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, Lambangcapgia chúng tôi xin cung cấp các hình thức làm chứng chỉ tiếng Nhật đơn giản, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển.

Làm chứng chỉ tiếng Nhật truyền thống

Đây là hình thức làm chứng chỉ tiếng Nhật đã xuất hiện từ lâu đời tại cơ sở của chúng tôi. Sau khi nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch hẹn, địa điểm và giao dịch trực tiếp. Nhiều khách hàng cảm thấy thích thú với hình thức làm bằng này vì nó có độ bảo mật cao và đảm bảo đem đến chất lượng sản phẩm tốt.

Làm chứng chỉ tiếng Nhật online

Hiện nay, nếu có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Nhật online bạn có thể liên hệ ngay với Lambangcapgia. Bởi chúng tôi đã có dịch vụ cung cấp làm chứng chỉ tiếng Nhật trên toàn quốc. Khác với cách truyền thống, mọi thủ tục làm bằng và nhận bằng đều được tiến hành online. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi quy trình làm bằng đều diễn ra nghiêm ngặt, khép kín đảm bảo đem đến thành phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể kiểm tra bằng trước khi thanh toán tiền.

Hình thức làm chứng chỉ tiếng Nhật Online tại Lambangcapgia luôn được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian. Đồng thời, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, bảo hành giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi sử dụng chứng chỉ học tập hoặc tìm kiếm việc làm.

Lưu ý: Nếu bạn hiện đang sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật cũ hoặc đã hết hạn sử dụng thì có thể sử dụng dịch vụ làm lại bằng tại Lambangcapgia. Nhờ có tấm bằng cũ đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay một chứng chỉ mới thật xịn sò, chất lượng và khó bị phát hiện nhất.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ? Bạn cảm thấy hoang mang bởi tình trạng nhận tiền cọc rồi lừa đi mất xảy ra rất thường xuyên. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với địa chỉ làm chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận làm  chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ nhưng chất lượng chuẩn 100%. Hầu như, tất cả các dịch vụ tại Lambangcapgia đều được khách hàng đánh giá cao. Đồng thời, chúng tôi cung cấp ưu đãi vận chuyển nội thành hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ làm bằng tiếng Nhật

Ngày nay, dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật ngày càng được nhiều người yêu thích. Kèm theo đó là sự ra đời của rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ trên. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là nỗi lo lắng trong lòng mọi khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin cung cấp công nghệ làm bằng hiện đại nhanh chóng, chất lượng nhất. Xin cam kết như sau:

  • Nói không với hàng kém chất lượng
  • Sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, trao đổi và thực hiện mọi mong muốn của khách hàng
  • Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối
  • Hoàn toàn miễn ship cho các khách hàng nội thành.

Hy vọng chứng chỉ tiếng Nhật đến từ Lambangcapgia sẽ là cánh cửa giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Hẹn gặp lại ở bài viết lần sau. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ làm bằng cấp giả

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Website: https://lambangcapgia.info/

0523230667    2 thoughts on “Làm bằng tiếng Nhật – Làm chứng chỉ tiếng Nhật lấy ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *