Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh online chỉ sau 48h 

Làm chứng chỉ tiếng Anh

Bằng tiếng Anh luôn là yêu cầu cần thiết khi xét tốt nghiệp đại học. Đó cũng là công cụ hoàn hảo giúp chúng ta tìm được công việc ưng ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian, kiên nhẫn để có thể hoàn thành các khóa học tiếng Anh. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Lambangcapgia đã cung cấp dịch vụ làm bằng tiếng Anh giả chất lượng, có phôi thật. Dưới đây là mọi chi tiết về dịch vụ trên.

Những rủi ro khi làm chứng chỉ tiếng Anh giả tại cơ sở kém chất lượng 

Dịch vụ mua chứng chỉ tiếng Anh luôn là nhu cầu của rất nhiều sinh viên, học sinh thậm chí là người đi làm. Bởi bằng tiếng Anh chính là công cụ tốt nhất giúp bạn có được những đánh giá cao từ nhà tuyển dụng và tìm được công việc ưng ý. Tuy nhiên, đi kèm với nhu cầu làm bằng chứng chỉ tiếng Anh giả thì rất nhiều địa chỉ cung cấp ra đời. Thế nhưng, nếu lựa chọn phải một địa chỉ làm bằng kém chất lượng thì bạn phải đối diện với những vấn đề sau:

Bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Đối với những cơ sở làm chứng chỉ tiếng Anh kém chất lượng sẽ rất dễ bị phát hiện. Và nghiêm trọng hơn, nếu hành vi này bị phát hiện thì theo nghị định số 34/2011/NĐ-CP và Nghị định 27/2012/NĐ-CP thì sẽ bị xử lý như sau:

 • Sinh viên: Sẽ tạm thời bị hủy bỏ kết quả học tập, bằng nếu đã học xong
 • Công nhân, viên chức: Nếu có hành vi tuyển dụng vào các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc quản lý của Nhà nước thì buộc phải bị thôi việc
 • Đối với cán bộ: Mức phạt cao nhất là tù treo hoặc bị thôi việc.
 • Bị phạt tiền từ 10.000.000- 20.000.000 VNĐ

Làm mất danh dự và hạ uy tín của bản thân

Nếu bạn làm chứng chỉ giả kém chất lượng thi rất dễ bị các cơ quan, tổ chức phát hiện. Nghiêm trọng hơn, sau khi bị phát hiện ngoài bị xử phạt bạn còn phải đối diện với những lời bàn tán của mọi người xung quanh. Đồng thời, sau khi hành vi này bị phát hiện bạn sẽ đánh mất đi uy tín của bản thân và khó tìm được công việc phù hợp về sau.

Bị các cơ sở kém chất lượng lừa đảo

Tâm lý làm chứng chỉ giả giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng chính là nguyên nhân khiến bạn dễ bị các tổ chức, cơ sở kém chất lượng lừa đảo với số tiền lớn. Thủ đoạn họ thường dùng đó là bắt bạn phải chuyển cọc khoảng 20-30% tổng số tiền sau đó mới nhận được bằng. Thế nhưng, sau khi chuyển xong thì không thể liên hệ hoặc là nhận được bằng mờ, kém chất lượng.

Làm chứng chỉ tiếng Anh giả ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm chứng chỉ tiếng Anh giả để phục vụ cho nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên toàn quốc. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng thật sự uy tín, chất lượng. Thậm chí, nếu chọn phải những địa chỉ cung cấp bằng giả kém chất lượng như trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, danh dự của bạn.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Lambangcapgia cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh giả với giá thành hợp lý, chất lượng cao, giống bằng thật lên đến 99%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến cho bạn những quyền lợi sau:

 • Sở hữu tận tay chứng chỉ tiếng Anh có chất lượng tốt nhất, đảm bảo không thể bị phát hiện dù sử dụng các công nghệ, thiết bị hiện đại nhất.
 • Giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian học tập và làm việc của khách hàng.
 • Có thể sử dụng chứng chỉ cho bất kỳ mục đích nào từ: xin visa đi du học, săn học bổng, tìm kiếm việc làm mà không bị phát hiện.
 • Chính sách bảo hành hợp lý, sẵn sàng làm lại bằng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Lambangcapgia có giá bao nhiêu?

Làm chứng chỉ tiếng Anh giả là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất tại Lambangcapgia. Thông thường, tùy thuộc và loại bằng cấp, yêu cầu của khách hàng, độ chân thật của sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, dao động từ 1.000.000-4.000.000 VNĐ. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên tại lambangcapgia để được tư vấn cụ thể giá thành nhé.

Lambangcapgia có những loại chứng chỉ tiếng Anh nào?

Lambangcapgia nhận cung cấp các dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giả. Cụ thể như sau:

Chứng chỉ Toeic

Toeic được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín top đầu thế giới. Điểm số Toeic sẽ thể hiện trình độ sử dụng tiếng Anh của bạn trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch,.. Khi làm chứng chỉ tiếng Anh Toeic càng cao thì bạn càng ghi điểm trong mắt của các nhà tuyển dụng. Thang điểm của Toeic như sau:

 • Toeic 100-300: Trình độ cơ bản nhất, khả năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống còn kém.
 • Toeic 300-450: Trình độ tiếng Anh ở mức trung bình. Thông thường sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh lớp 12 người học sẽ đạt trình độ trên
 • Toeic 450-600: Đây là thang điểm tiếng Anh đầu ra của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Hầu hết, thang điểm này thể hiện trình độ giao tiếp tiếng Anh đang ở mức khá và có thể xin visa du học nước ngoài.
 • Toeic 600 trở lên: Thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Có thể sử dụng để xin định cư hoặc nhận học bổng của các trường đại học.

Chứng chỉ Toefl

Toefl IBT là bài thi tiếng Anh quốc tế được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ phát triển. Bài thi này được xem là thước đo chuẩn mức trình độ sử dụng tiếng Anh ở 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Rất nhiều quốc gia trên thế giới đã coi Toefl như là một tiêu chuẩn trong quá trình phỏng vấn du học hoặc xin việc làm. Thang điểm của Toefl từ 0-120 điểm, điểm càng cao thì thể hiện tư duy và năng lực giao tiếp càng tốt của người học. Tuy nhiên, vì Toefl thiên về tính học thuật cao nên dần bị Ielts thay thế.

Chứng chỉ Ielts

Ielts là viết tắt của cụm từ International English Language Testing- là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có ý định đi du học, định cư ở nước ngoài thì không thể nào bỏ qua bài test này. Mức độ Ielts cao không chỉ cho thấy khả năng tiếng Anh tốt của người học mà qua đó còn thể hiện tư duy, cách suy nghĩ, xử lý tình huống, kiến thức trong đời sống hàng ngày.

Chứng chỉ FCE

FCE là viết tắt của cụm từ First Certificate in English- chứng chỉ tiếng Anh được tổ chức bởi hệ thống giáo dục Cambridge. FCE cũng được chấp nhận khi đăng ký các chương trình đại học ở các nước nói tiếng Anh và ưu điểm lớn nhất là bằng có hiệu lực vĩnh viễn. Tuy nhiên, tại Việt Nam FCE vẫn chưa được phổ biến và chưa có nhiều giá trị sử dụng.

Chứng chỉ Sat

SAT là viết tắt của Scholastic Aptitude Test- là cuộc thi kiểm tra năng lực được tổ chức bởi quỹ phi lợi nhuận College Board ở Mỹ. Điểm SAT cao không chỉ thể hiện năng lực tiếng Anh của bạn mà qua đó còn đánh giá toàn diện, chính xác các kiến thức về lĩnh vực trong đời sống. Thông thường, việc rèn luyện điểm SAT cao sẽ giúp bạn tăng cơ hội vào các trường danh tiếng của Mỹ, Châu Âu và nhận được nhiều học bổng có giá trị.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh tại Lambangcapgia

Lambangcapgia chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng các bước đăng ký làm chứng chỉ tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng và có độ an toàn cao nhất. Có hai hình thức chính làm chứng chỉ tiếng Anh để quý khách hàng lựa chọn:

Làm chứng chỉ tiếng Anh giả Online

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển và chi phí cho khách hàng, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh giả Online với các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn, ghi thông tin chi tiết và lựa chọn dịch vụ làm bằng phù hợp với nhu cầu làm việc và học tập của bản thân.

Bước 2: Sau khi hai bên thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng theo đúng yêu cầu của khách hàng và cam kết giao lại đúng thời gian.

Bước 3: Khách hàng nhận chứng chỉ, kiểm tra và thanh toán.

Làm chứng chỉ tiếng Anh giả trực tiếp

Nếu khách hàng lo lắng về độ uy tín, chất lượng của thành phẩm thì có thể dùng dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh giả truyền thống của chúng tôi với các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn, cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại và tiến hành lên lịch hẹn.

Bước 2: Gặp trực tiếp để tư vấn và tiến hành giao dịch

Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ cam kết đúng thời gian quy định.

Bước 4: Giao hàng tận tay khách, tiến hành kiểm tra và thanh toán.

Thông tin liên hệ làm chứng chỉ tiếng Anh giả

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm chứng chỉ tiếng Anh đáng tin cậy? Vậy hãy đến ngay với Lambangcapgia chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất nhé. Hy vọng với những chứng chỉ được cung cấp từ chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển trong công việc và cuộc sống. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0523230667  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *