Dịch vụ làm sổ hồng giả bảo mật – nhanh chóng

Làm sổ hồng giả

Dịch vụ làm sổ hồng giả đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm. Tham khảo ngay quy trình làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia.

Thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên sôi động do nhu cầu đầu tư và an cư của người dân ngày càng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu làm sổ hồng giả ngày càng nhiều. Dịch vụ làm sổ hồng giả của Lambangcapgia sẽ giúp bạn triển khai các hoạt động giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Tìm hiểu sổ hồng là gì ?

Trước hết, đối với nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm sổ hồng là gì? Tại sao phải cần có sổ hồng và sổ hồng có tác dụng gì?

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng được hiểu đơn giản là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. 

Đó là cơ sở pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của cá nhân (đại diện) có quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.

Sổ hồng là loại giấy tờ do Bộ Xây Dựng cấp cho người đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để làm sổ. Ngoài được sử dụng để mua bán đất, sổ hồng còn được dùng để thế chấp ngân hàng, cầm cố hoặc một số giao dịch khác.

Dịch vụ làm sổ hồng giả chất lượng chuyên nghiệp

Thủ tục xin cấp sổ hồng

Thủ tục xin cấp sổ hồng gồm 4 bước cơ bản sau:

Chuẩn bị hồ sơ

Khi làm thủ tục xin cấp sổ hồng, cá nhân đại diện hộ gia đình sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đơn đăng ký cấp sổ hồng theo mẫu, một số giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở, đất đai, hoá đơn xác nhận đã nộp phí xin cấp sổ.

Một số giấy tờ đi kèm với hồ sơ gồm có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà như giấy phép xây dựng nhà, giấy tờ mua bán nhà ở, giấy tờ chứng minh hoạt động giao dịch mua bán hoặc nhận thừa kế,…

Nộp hồ sơ xin cấp sổ hồng

Cá nhân đại diện hộ gia đình có thể lựa chọn nộp hồ sơ tại một trong các địa điểm sau:

 • UBND cấp xã, cấp phường, thị trấn nơi sử hữu đất.
 • Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại khu vực sở hữu đất 
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin cấp sổ hồng theo quy định của UBND tỉnh, thành phố.
 • Văn phòng đăng ký quyền sở hữu nhà đất cấp quận hoặc cấp huyện tại nơi sở hữu đất.

Cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ xin cấp sổ hồng

Cơ quan sẽ tiếp nhận hồ sơ và phản hồi kết quả trong vòng 30 ngày. Trong trường hợp hồ sơ còn thiếu sót hay bị sai lệch thông tin thì cơ quan tiếp nhận có nghĩa vụ thông báo cho người nộp hồ sơ bổ sung trong vòng 3 ngày.

Giải quyết hồ sơ và trao sổ 

Sau khi giải quyết hồ sơ theo đúng trình tự và xác nhận toàn bộ thông tin, cơ quan có thẩm quyền sẽ thực hiện nhiệm vụ đăng ký và cấp giấy chứng nhận cho người sử dụng đất. 

Về phía người nộp hồ sơ phải hoàn tất lệ phí cấp sổ theo thời hạn thông báo. Sau đó xuất trình hoá đơn cho cơ quan tiếp nhận hồ sơ, ký xác nhận cấp giấy chứng nhận và được cấp sổ hồng bản chính.

Những khó khăn gặp phải khi xin cấp sổ hồng

Một số khó khăn thường gặp phải khi làm sổ hồng là: 

Thủ tục cấp sổ thật rườm rà

Khi làm sổ hồng thật, phía cơ quan nhà nước sẽ yêu cầu cung cấp rất nhiều loại giấy tờ để chứng minh, xác nhận đất đai, nhà ở hay tài sản chính chủ. Trong trường hợp hồ sơ bị thiếu sót thì chúng ta phải bổ sung ngay lập tức. 

Mất thời gian 

Việc đến cơ quan xin cấp sổ hồng sẽ rất mất thời gian, không phải chỉ đến 1 lần là xong và được nhận sổ ngay. Bởi quy trình làm việc rắc rối và rất mất thời gian, nhiều khi còn phải xếp hàng dài để đợi.

Địa chỉ làm sổ hồng giả uy tín 

Trong quá trình xin cấp sẽ có một số khó khăn dẫn đến việc hồ sơ không được chấp nhận như giấy tờ hết hiệu lực, không đủ minh chứng. Vì vậy, thời gian làm sổ hồng sẽ kéo dài rất lâu, có thể phải mất đến vài ba tháng.

Phải bổ sung giấy tờ nhiều lần

Hồ sơ xin cấp sổ hồng đòi hỏi giấy tờ đi kèm phải có độ chính xác tuyệt đối. Nên khi viết các loại giấy tờ, chúng ta thường hay gặp phải các lỗi dẫn đến việc phải viết đi viết lại nhiều lần.

Bên cạnh đó còn bị kêu lên mời xuống nhiều lần để làm lại hay bổ sung thêm các loại giấy tờ vào hồ sơ. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình xin cấp sổ hồng, dẫn đến việc trì trệ, kéo dài thời gian nhận sổ.

Không đáp ứng được một số yêu cầu về giấy tờ khác 

Một số vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến việc làm sổ hồng mà chúng ta thường gặp phải như giấy tờ chưa hợp lệ, giấy chứng nhận hết hiệu lực, xảy ra tranh chấp đất đai,…

Như vậy, ta có thể thấy rằng việc xin cấp sổ hồng thật phải trải qua thủ tục rườm rà, rắc rối, mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi. Từ đó làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác khi giao dịch bất động sản. 

Tại sao nên làm sổ hồng giả?

Nhu cầu làm sổ hồng giả ngày càng tăng cao nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây: 

Hỗ trợ công việc nhanh chóng

Thời gian để làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia vô cùng nhanh chóng. Đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua bán, vay vốn hay cầm cố của quý khách hàng. 

Chi phí rẻ hơn so với làm sổ thật

Thủ tục làm sổ hồng giả không chỉ đơn giản, dễ dàng, thời gian giao nhận sổ nhanh mà chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều so với làm sổ hồng thật. Lựa chọn dịch vụ tại Lambangcapgia, bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Dịch vụ làm sổ hồng giả uy tín nhất hiện nay

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng

Sổ hồng giả giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng trong một số trường hợp như: 

 • Khi bạn sở hữu nhà đất thì chắc chắn sẽ nhà nước cấp sổ hồng hợp pháp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sổ trong tay. Vì vậy, sổ hồng giả giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng như vay ngân hàng, mua bán, cầm cố,…
 • Khi đang giao dịch BĐS mà gặp vấn đề về quyền sở hữu đất thì chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để xin cấp sổ hồng từ nhà nước. Lúc này. sổ hồng giả chính là biện pháp tối ưu giúp bạn mua bán bất động sản một cách dễ dàng.
 • Khi bạn cần có sổ hồng đứng tên mình nhưng không sở hữu bất kỳ bất động sản nhà đất nào thì sổ hồng giả chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
 • Khi bạn cần sổ hồng để có thể vay mượn gấp từ ngân hàng nhưng bất động sản mà bạn sở hữu là đất thừa kế hoặc không có giấy tờ gì thì chắc chắn cuốn sổ hồng giả giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. 

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của sổ hồng giả?

Việc đánh giá chất lượng sổ hồng giả cũng vô cùng quan trọng. Bởi sổ hồng giả phải có chất lượng giống như sổ hồng thật thì ta mới có thể sử dụng chung vào mục đích cá nhân của mình. Các tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá chất lượng một cuốn sổ hồng giả là: 

Chất liệu

Chất liệu làm sổ đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cuốn sổ giống thật tuyệt đối hay không. Giấy in phải là loại tương đồng với sổ thật, màu mực in sắc nét, độ đậm nhạt phải giống sổ thật 100%.

Các loại chữ ký 

Chữ ký trên sổ hồng giả cần khớp với sổ thật 100%. Nếu không sử dụng các công nghệ hiện đại thì hoàn toàn không thể phát hiện ra đó là chữ ký giả. 

Font chữ

Font chữ giống với sổ thật là điều cơ bản nhất khi làm sổ hồng giả. 

Lambangcapgia – Địa chỉ làm sổ hồng giả giá rẻ, nhanh chóng 

Nhu cầu làm sổ hồng giả ngày càng tăng nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và đem đến cuốn sổ giả có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Làm giả sổ hồng ở đâu chuyên nghiệp?

Lambangcapgia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho bạn cuốn sổ hồng giả giống thật 100%, dễ dàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Một số quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Lambangcapgia như: 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được Lambangcapgia bảo mật tuyệt đối. Sau khi nhận sổ và thanh toán xong, chúng tôi sẽ mọi xóa dữ liệu liên quan đến khách hàng, không lưu lại bất kỳ bản sao nào. 

Cam kết chất lượng sổ hồng giả giống thật 100%

Tại Lambangcapgia, sổ hồng giả đảm bảo giống thật tới 100%. Với phương pháp làm vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp đảm bảo sổ giả có đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và soi dấu.

Nhanh chóng, thuận tiện

Đến với Lambangcapgia, bạn chỉ phải chờ từ 2 – 4 ngày để nhận được một cuốn sổ hồng giả ưng ý. Đặc biệt, nếu không muốn đến tận nơi nhận sổ, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh 

Khi bạn so sánh giá dịch vụ làm sổ hồng giả của chúng tôi với những địa chỉ khác trên thị trường. Bởi chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện làm sổ hồng giả nhằm tối ưu hóa chi phí dịch vụ cho khách hàng. 

Vậy nên giá thành dịch vụ làm sổ hồng giả nói riêng và những dịch vụ làm giả giấy tờ khác nói chung tại Lambangcapgia vô cùng phải chăng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Lambangcapgia là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Làm sổ hồng giả bao nhiêu tiền?

Quy trình làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia

Quy trình làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ qua vài bước dưới đây: 

Tiếp nhận và tư vấn quy trình làm sổ cho khách hàng

Khi có nhu cầu làm giả sổ hồng hoặc các loại giấy tờ khác, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc zalo. Sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại với quý khách để lấy thông tin. 

Lấy thông tin làm sổ của khách hàng

Lambangcapgia cần khách hàng cung cấp một số thông tin quan trọng để có thể làm giả sổ hồng nhanh chóng và chính xác nhất. 

Kiểm tra thông tin và tiến hành làm sổ

Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sau khi đã xác nhận lại thông tin thực sự chính xác. Sau đó sẽ tiến hành làm sổ theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Giao sổ

Chỉ từ 2 – 4 ngày chúng tôi sẽ hoàn thành và giao sổ đến tay khách hàng đúng hẹn. 

Làm sổ hồng giả giá rẻ tại Lambangcapgia

Thanh toán 

Quý khách hàng chỉ phải thanh toán phí dịch vụ sau khi đã kiểm tra, xác nhận sổ xong.

Một số câu hỏi thường gặp khi làm giả sổ hồng

Một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi làm giả sổ hồng là:

Thời gian làm giả sổ hồng có lâu không?

Chắc chắn khi cần dùng đến sổ hồng giả là khách hàng đang có việc gấp và không thể làm sổ thật bởi thủ tục rắc rối và mất nhiều thời gian. Vậy làm sổ hồng giả có lâu không? Có kịp giao tới khách hàng trong khoảng thời gian vài ngày không?

Mua sổ hồng giả tại Lambangcapgia

Tại Lambangcapgia,  thời gian làm sổ hồng giả chỉ từ 2 đến 4 ngày. Bên cạnh đó, đối với những yêu cầu làm gấp thì chúng tôi có thể hoàn thành sổ trong vòng 12 giờ mà vẫn đảm bảo giấy tờ có tem thật và chữ ký cũng thật.

Làm giả sổ hồng có mất nhiều tiền không?

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì chi phí cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Để biết chính xác giá làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia, quý khách hàng có thể liên hệ ngay qua Zalo, hoặc nhấn “Gọi” để được nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể về giá cả. 

Chúng tôi cam kết chi phí làm sổ hồng giả tại Lambangcapgia vô cùng phải chằng và luôn cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, chi chi phí sẽ đi đôi với chất lượng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Địa chỉ làm giả sổ hồng an toàn 

Nhắc tới dịch vụ làm sổ hồng giả an toàn thì không thể không nhắc tới Lambangcapgia. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng 24/7 bất kể lễ tết, ngày nghỉ và cam kết chất lượng tin cậy và an toàn. 

Lambangcapgia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn làm giả giấy tờ và được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa. Chính nhờ chất lượng và thái độ phục vụ đã giúp chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ

Nếu có nhu cầu làm sổ hồng giả, hãy lựa chọn ngay Lambangcapgia để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có được thành phẩm chất lượng nhất nhé!

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0583308077  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *