Mua bằng đại học uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Mua bằng đại học

Mua bằng đại học là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu về việc mua bằng đại học chính hãng qua bài viết này nhé.

Mua bằng đại học uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Hiện nay, chắc hẳn chúng ta đã biết được tầm quan trọng của việc học Đại học. Bằng đại học cũng được xem như là một tấm vé được nhiều người mơ ước. Tấm vé giúp chúng ta có thể chạm đến nhiều cánh cửa. Và quan trọng nhất là cánh cửa dẫn đến thành công.

Bằng đại học chính quy là gì?

Bằng đại học thường được gọi với tên tiếng Anh là “College degree”. Cụ thể đây là chứng chỉ được cấp cho toàn bộ sinh viên đã đạt tiêu chuẩn để tốt nghiệp. Các sinh viên này có thể đến từ các trường đại học với nhiều ngành khác nhau.

Mua bằng đại học 1
Bằng đại học chính quy là gì? Vì sao bằng đại học lại quan trọng?

Thông thường, thời gian đào tạo một bằng cử nhân chính quy mất từ 4 đến 5 năm, tùy chuyên ngành. Hiện nay, có tổng cộng 5 bằng đại học được các trường Đại học cung cấp đến sinh viên. Cụ thể là: Bằng kỹ sư, bằng dược sĩ, bằng bác sĩ, bằng cử nhân. Cùng với đó là một mẫu bằng tốt nghiệp khác được các trường đại học cung cấp.

Quy định về bằng đại học được ban hành chính thức

Theo quy định của nhà nước, một tấm bằng đại học chuẩn chỉnh cần phải có 4 trang. Các trang sẽ có kích thước đều nhau là 21cm x 14,5cm. Trang đầu tiên và trang thứ 4 của bằng đại học chính quy cần phải có màu đỏ. Bên cạnh đó, trang đầu tiên sẽ có quốc huy, chữ được in trên trang này cũng sẽ có màu vàng.

Mua bằng đại học 2
Những quy định về bằng đại học chính quy mà bạn cần biết

Đối với trang thứ 2 và thứ 3 nhà nước quy định sẽ có nền màu vàng. Trong đó, các hoa văn và viền cũng sẽ được in bằng màu vàng. Tên của sinh viên sẽ được in bằng màu đỏ, các thông tin còn lại sẽ là màu đen. Ngoài ra, trang thứ 2 của bằng đại học cần phải có hình trống đồng được in chìm. Trang thứ 3 sẽ có hình quốc huy in chìm ở chính giữa trang.

Tại sao nên mua bằng đại học thật?

Có thể nói bằng đại học hiện là một tấm vé dẫn đến thành công nhanh nhất trong thời điểm hiện tại. Trong thời kỳ này, việc không sở hữu cho mình một tấm bằng đại học sẽ khiến bạn trở nên thua thiệt. Vậy bạn đã biết được lý do tại sao nên mua bằng đại học thật chưa?

Không có bằng đại học sẽ rất khó để xin được công việc tốt

Bất kể xin việc ở đâu thì nhà tuyển dụng đều sẽ yêu cầu bằng đại học của ứng viên. Bởi qua tấm bằng đại học nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực của ứng viên. Việc sở hữu một tấm bằng đại học thành tích tốt cũng có thể nhận được mức lương cao hơn.

Mua bằng đại học 3
Vì sao khách hàng nên mua bằng đại học thật tại lambangcapgia?

Nếu đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng, thì bạn sẽ đưa ra lựa chọn thế nào? Khi phải lựa chọn giữa một ứng viên tiềm năng có đủ bằng cấp. Và so sánh với một ứng viên không có bất kỳ bằng cấp nào trong suốt quá trình học tập? Hiện tại, các nhà tuyển dụng yêu cầu vô cùng khắt khe về điều này.

Có thể, hiện tại có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng quên rằng kinh nghiệm và kỹ năng thì có thể trau dồi trong một thời gian. Còn việc sở hữu một tấm bằng chính quy lại phải mất một khoảng thời gian khá dài.

Tấm bằng đại học mang đến cho bạn các cơ hội vươn cao hơn trong sự nghiệp

Suốt quá trình học tập ở các trường đại học. Sinh viên đều đã học được vô số các kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Vậy nên, đừng quá bất ngờ khi một sinh viên ra trường làm việc trái ngành. Tuy nhiên, họ lại có kỹ năng và kinh nghiệm xuất sắc hơn những người làm đúng ngành.

Hiện nay, cơ hội việc làm ngày càng bị thu hẹp và càng có nhiều người giỏi xuất hiện. Vậy nên, nếu không sở hữu cho mình một tấm bằng đại học chính quy. Tức là bạn đang chịu thua thiệt rất nhiều so với các bạn đồng trang tuổi.

Mua bằng đại học 4
Lợi ích khi mua bằng đại học uy tín và chất lượng

Vậy nên, bạn chỉ có thể làm việc trong các môi trường, công việc không có cơ hội phát triển. Ngược lại, những người có bằng đại học lại được làm việc trong môi trường tốt. Từ đó phát huy được các điểm mạnh và ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, cùng một số lượng công việc và chức vụ như nhau. Chắc chắn rằng, người có bằng đại học sẽ có mức lương cao hơn. Bên cạnh đó, mỗi đợt thăng tiến thì cơ hội cũng sẽ đến với những người có bằng đại học chính quy. Vậy nên việc mua bằng đại học là điều rất cần thiết hiện nay. Nếu không, chính bạn đang đánh mất đi cho mình rất nhiều cơ hội.

Lưu ý khi mua bằng đại học thật là gì?

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc. Một khi đã quyết định mua, bạn cần lưu ý các điều khoản sau.

Luôn luôn ghi nhớ câu nói “Tiền nào của nấy”

Hiện nay, không ít nơi cung cấp dịch vụ mua bán bằng đại học chính quy. Nhiều người quyết định lựa chọn các nơi có giá rẻ nhất để có thể tiết kiệm được tiền. Tuy nhiên, để có một tấm bằng đại học chính quy tốt thì lại không hề rẻ chút nào.

Mua bằng đại học 5
Những điều khách hàng cần lưu ý khi quyết định mua bằng đại học

Bạn cũng có thể tưởng tượng một sinh viên để có một tấm bằng cần phải tốn bao nhiêu tiền. Ngoài ra, phôi thật của bằng đại học chính quy là không hề rẻ. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn cho mình các địa chỉ bán bằng đại học giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng mà bạn nhận lại chắc chắn cũng sẽ không tốt.

Nếu muốn tìm được việc làm một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, không phải lo sợ về việc bị phát hiện vì tấm bằng của bạn quá “giả”. Bạn nên mua bằng đại học uy tín ở những địa chỉ chất lượng nhé.

Không bắt buộc phải chọn mua bằng ở các trường Top đầu

Hầu hết, mọi người đều đổ xô mua bằng đại học ở các trường Top đầu. Cụ thể như trường Luật, trường đại học Bách Khoa, Khoa học tự nhiên… Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có các điểm mạnh riêng. Việc chọn trường đại học Bách Khoa để nộp vào các ngành thương mại sẽ không được đánh giá cao.

Chú trọng đến ngành học khi mua bằng đại học

Thực trạng hiện nay đúng là có rất nhiều sinh viên làm trái ngành. Tuy nhiên, để có thể được công ty trọng dụng và gọi đi phỏng vấn. Yếu tố đầu tiên chắc chắn phải liên quan đến ngành học.

Mua bằng đại học 6
Có nên lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tại lambangcapgia không?

Không bắt buộc phải học đúng chuyên ngành. Tuy nhiên, ít nhất chuyên ngành bạn chọn cũng cần phải có một chút liên quan. Cụ thể, nếu muốn xin vào làm bác sĩ nhưng lại nộp ngành luật. Thì cơ hội để nhà tuyển dụng liên hệ là không hề có.

Các nhà tuyển dụng sẽ chú trọng đến xếp loại trong bằng đại học

Việc xác định được xếp loại mà mình sẽ mua bằng đại học chính quy cũng khá quan trọng. Thông thường, các bằng đại học khá giỏi sẽ được nhà tuyển dụng để mắt đến. Khi phỏng vấn, các nhà tuyển dụng sẽ hỏi khá nhiều về vấn đề chuyên ngành. Vậy nên, bạn sẽ bị lộ trong giai đoạn đầu tiên này.

Cho là bạn may mắn qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, trong suốt quá trình làm việc với sếp và đồng nghiệp. Không thể nào một người có bằng khá, giỏi lại có kỹ năng kém. Vậy nên, nếu không lựa chọn cho mình xếp loại phù hợp. Khả năng bạn bị chấm dứt hợp đồng là việc sớm hoặc muộn mà thôi.

Nên mua thêm các chứng chỉ ngoại ngữ đi kèm

Hiện nay, các công ty đều đánh giá rất cao các ứng viên có bằng cấp ngoại ngữ. Vậy nên, nếu có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Nhật, Trung, Hàn… Thì bạn nên mua kèm các loại ngoại ngữ này. Vì cơ hội để CV của bạn đập vào mắt của nhà tuyển dụng sẽ khá cao.

Bằng đại học chính quy đạt chuẩn là như thế nào?

Khi đã xác định mua bằng đại học chính quy. Bạn cần phải biết được liệu một tấm bằng đại học đạt chuẩn sẽ như thế nào. Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn có thể phân biệt qua các yếu tố sau:

Mua bằng đại học 7
Tiêu chuẩn của tấm bằng đại học chính quy như thế nào?
 • Một tấm bằng đại học đạt chuẩn cần phải được in đúng kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Các thông tin, hoa văn cần phải in chuẩn mực và đúng chất liệu như các thông tin trên.
 • Bằng đại học chính quy sẽ có tem bảy màu của bộ giáo Dục và dấu mốc đỏ.
 • Bên cạnh bằng đại học đạt chuẩn. Chắc chắn rằng nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm bản điểm và các hồ sơ gốc.
 • Một tấm bằng đại học đạt chuẩn cần phải được làm một cách tỉ mỉ. Sao cho khi đi công chứng sẽ không bị phát hiện.

Các ưu điểm khi mua bằng đại học chính quy được làm từ phôi thật

Một phương án để hạn chế việc bị phát hiện mua bằng giả chính là sử dụng phôi thật. Hiện nay, các công nghệ làm bằng giả bằng phôi thật vô cùng tinh vi. Qua đó, giúp hạn chế tỷ lệ bị phát hiện là bằng giả.

Mua bằng đại học 8
Lựa chọn làm bằng đại học tại lambangcapgia là vô cùng chính xác

Ngoài ra, những địa chỉ làm bằng uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng bằng. Sẽ không có chuyện bằng bị phai màu, sai thông tin hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Một số ưu điểm khi mua bằng đại học chính quy làm từ phôi thật:

 • Bằng đại học sử dụng phôi thật sẽ không có bất kỳ chữ ký người nhận nào. Vậy nên, bạn có thể mang bằng đi công chứng mà không sợ bị phát hiện.
 • Mọi văn đề về kích thước, hoa văn, màu chữ sẽ được đảm bảo chuẩn xác nhất. Các yếu tố này đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ Giáo Dục.
 • Sử dụng phôi thật giúp bằng có độ tinh vi vô cùng cao. Vậy nên, chắc chắn độ an toàn cũng sẽ cao hơn các bằng giả khác.
 • Thông thường, bằng giả làm từ phôi thật sẽ rất khó bị phát hiện. Trừ trường hợp gặp những người có chuyên môn cao và làm lâu năm trong nghề.

Mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc cần cung cấp những gì?

Để có thể mua được bằng đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Bạn cần phải cung cấp các thông tin sau đây:

Mua bằng đại học 9
Làm bằng đại học hồ sơ gốc tại lambangcapgia có uy tín không?
 • Họ và tên: Bạn cần phải cung cấp đầy đủ họ tên theo căn cước công dân của mình.
 • Ngày tháng năm sinh: Dựa vào căn cước công dân để cung cấp ngày tháng năm sinh cho bên làm bằng.
 • Quê quán: Yêu cầu phải trùng khớp với mọi thông tin trên giấy tờ gốc. Nếu cung cấp sai thông tin, chắc chắn bằng sẽ không có hiệu lực.
 • Giới tính: Bạn cần cung cấp giới tính của bạn.
 • Tên trường: Hãy lựa chọn thật kỹ trường đại học/ cao đẳng mà bạn muốn mua bằng.
 • Chuyên ngành: Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn chuyên ngành phù hợp với thế mạnh của mình. Bạn cần lên trang chủ chính của nhà trường. Từ đó, lấy được tên đầy đủ của chuyên ngành mà mình muốn mua.
 • Năm tốt nghiệp: Mỗi chuyên ngành sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu xem chuyên ngành của mình sẽ được đào tạo trong bao lâu. Nếu không tìm hiểu kỹ, nguy cơ phát hiện bằng giả sẽ khá cao.
 • Xếp loại: Như đã đề cập ở trên, hãy lựa chọn xếp loại phù hợp với mình nhất. Hạn chế chọn loại giỏi nếu không có các kiến thức về chuyên môn.
 • Hệ đào tạo: Bạn có thể lựa chọn Chính quy, từ xa hoặc tại chức.
 • Bậc học: Bạn nên tìm hiểu về bậc học và cung cấp đến nơi mà bạn mua bằng một cách chính xác nhất.

Địa điểm mua bằng đại học uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bán bằng đại học. Tuy nhiên việc mua bằng đại học tại các địa chỉ kém uy tín sẽ dẫn đến nhiều hậu quả. Khi đã quyết định mua bằng thì hãy tìm hiểu về các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Hiện tại, lambangcapgia là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc mua bằng đại học. Hoạt động lâu năm, vậy nên lambangcapgia đã giúp cho không ít khách hàng có được cơ hội việc làm tốt. Bên cạnh đó, các tấm bằng đại học còn giúp bạn chạm đến ước mơ của mình nhanh hơn.

Tại sao nên mua bằng đại học thật tại lambangcapgia?

lambangcapgia luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Dưới đây là các lý do tại sao bạn nên chọn mua bằng tại lambangcapgia:

 

Mua bằng đại học 10
Địa chỉ uy tín mua bằng đại học giá cả cạnh tranh tại tphcm
 • Khi mua bằng tại lambangcapgia, bạn sẽ không cần đặt cọc trước. Ngoài ra, mọi thông tin của khách hàng cung cấp đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng đúng địa chỉ và đúng thời gian như đã cam kết.
 • Tốc độ làm và ra bằng cực nhanh. Khách hàng sẽ không cần chờ đợi quá lâu cho một tấm bằng chất lượng.
 • Bằng đại học được làm theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục. Vậy nên, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì không thể phân biệt được.
 • lambangcapgia luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng. Làm những tấm bằng tốt nhất và mang đến cơ hội việc làm đẳng cấp cho khách hàng.
 • Hợp thức hóa mọi loại bằng cấp. Phù hợp với đối tượng mong muốn làm trái ngành.
 • lambangcapgia nhận làm bằng và giao bằng trên phạm vi cả nước.

Quy trình làm bằng đại học thật tại lambangcapgia

Để có được tấm bằng đại học danh giá nhất. Khách hàng có thể tiến hành liên hệ và làm việc với chúng tôi qua quy trình sau:

 • Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu làm bằng hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận mọi thông tin. Từ đó giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của bạn.
 • Sau khi khách hàng đã đồng ý mọi điều khoản. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin đã đề cập trong bài viết. 
 • Thông thường, thời gian từ lúc tiếp nhận yêu cầu. Cho đến quy trình in bằng và giao tận tay khách hàng chỉ mất 3 đến 5 ngày. Đây được xem như là thời gian ngắn nhất hiện nay.
 • Khi đã có bằng, lambangcapgia sẽ tiến hành giao theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin của bằng đại học. Nếu hài lòng thì mới thanh toán tiền. Nếu có bất kỳ lỗi gì, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm in lại bằng.
 • Sau khi đã tiến hành thanh toán thành công. Để đảm bảo quyền riêng tư và độ bảo mật cho thông tin khách hàng. lambangcapgia sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp. Từ đó, các thông tin của bạn chắc chắn sẽ không bị lộ.

Các cam kết khi mua bằng đại học thật tại lambangcapgia

Khi tiến hành mua bằng đại học chính quy tại lambangcapgia. Khách hàng sẽ được cam kết các điều sau:

Mua bằng đại học 11
Cam kết của lambangcapgia đối với dịch vụ làm bằng cấp uy tín
 • Tất cả bằng tại lambangcapgia đều được làm từ phôi thật. Các phôi này được cung cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Vậy nên, chất lượng của bằng sẽ được cam kết như thật.
 • Sẽ cung cấp đến khách hàng bảng điểm như một sinh viên đích thực.
 • Mộc đỏ cũng như mộc nổi chìm đều được cam kết thật 100%. lambangcapgia bao soi rọi và công chứng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng bằng lambangcapgia bạn có thể chắc chắn về mọi vấn đề. Kể cả đi du học hoặc xuất khẩu lao động đều trót lọt.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ làm bằng sẽ kéo dài 6 tháng. Trong thời gian này, nếu bằng có bất kỳ vấn đề gì đều được làm lại miễn phí.

Thông tin liên hệ mua bằng đại học

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Website: https://lambangcapgia.info/

Tag: #lambangcapgia #lambangdaihoc #muabangdaihoc

✏✏ Dịch vụ liên quan:

👉 Làm bằng đại học giá rẻ

0523230667  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *