Mua bằng cao đẳng chính quy phôi thật 100% – Giá cạnh tranh

Mua bằng cao đẳng

Mua bằng cao đẳng giả thuộc hệ chính quy không còn vấn đề gì quá khó nữa. Hiện nay có hàng loạt những đơn vị có cung cấp loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, tìm được nơi chuẩn chỉ, đẳng cấp thì rất ít. LamBangCapGia sẽ cho bạn lời khuyên.

Liệu có cần mua bằng cao đẳng hay không?

Không phải bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện, năng lực để đậu vào các trường cao đẳng. Thậm chí, LamBangCapGia thay có rất nhiều bạn trẻ chỉ dừng lại việc học sau khi hoàn thành lớp 12. Cũng có những trường hợp bỏ dở việc học của mình.

Và trong thời đại ngày nay, nếu chỉ có bằng tốt nghiệp THPT thì tương lai của bạn sẽ khá “mờ mịt”. Chỉ có những công việc tay hoặc văn phòng với mức lương bèo bọt mới chấp nhận bằng THPT mà thôi.

Mua bằng cao đẳng chính quy
Mua bằng cao đẳng chính quy ở đâu uy tín?

Còn đối với lại những công việc lương cao, ổn định thì ít nhất mọi người phải có bằng cao đẳng. Đối với một thị trường trọng dụng bằng cấp như ở Việt Nam, tấm bằng chính là “Tấm vé” để có công việc tốt.

Cho dù bạn có kinh nghiệm, chất luyện chuyên môn cao đến cấp mấy thì cũng khó thăng chức. Để được leo lên những chức vụ cao hơn thì cần phải có bằng cấp để hợp pháp hóa. Đồng thời, cấp dưới cũng mới để phục bạn.

Chính vì vậy, việc mua bằng cao đẳng là một sự lựa chọn không tối để bạn cải thiện đời sống, sự nghiệp. Dịch vụ làm bằng cao đẳng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm nhẹ nhàng, lương cao hơn.

Mua bằng cao đẳng thật trên mạng Internet liệu có an toàn?

Hầu hết những việc bán, mua bằng cao đẳng đều được thực hiện thông qua mạng Internet. Chính vì hình thức giao dịch này nên khiến người mua cảm thấy khá bất an. Tuy nhiên, LamBangCapGia thấy không có việc gì phải lo lắng cả.

Không phải cọc hay thanh toán tiền trước

Hình thức mua bằng cao đẳng chính quy thông qua mạng Internet chỉ mang tính hình thức. Thông qua trang web, các đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ chỉ tư vấn cho bạn. Mọi thứ chỉ dừng lại ở việc tư vấn, cung cấp thông tin và chấp nhận dịch vụ.

Cả LamBangCapGia lẫn những đơn vị khác đều có một quy trình chung như nhau. Đó là Tư vấn qua mạng → Tiếp nhận thông tin khách hàng → Thực hiện in bằng → Giao bằng → Kiểm tra hàng → Thanh toán.

Mua bằng cao đẳng thật
Địa chỉ mua bằng cao đẳng thật

Bạn được quyền nhận hàng và kiểm tra bằng trước khi thanh toán. Nếu như không không ưng ý thì bạn có thể từ chối thanh toán và phản hồi lại cho đơn vị làm bằng. Gần như mọi người sẽ không phải cọc tiền, ứng tiền trước cho bên làm bằng.

Thông tin được bảo mật và xóa sạch tuyệt đối

Sau khi mọi người đã chốt làm bằng cao đẳng thật rồi thì LamBangCapGia mới thu thập thông tin. Thông tin của bạn sẽ cần được gửi qua một vài nền tảng nhất định như Zalo, Telegram…

Các nền tảng này có độ bảo mật cực kỳ cao, không bao giờ bị lộ thông tin. Đây là những nền tảng chat được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có độ bảo mật rất đỉnh. Khi gửi thông tin mua bằng cao đẳng qua đó thì sẽ không lo bị lộ.

Đặc biệt hơn, LamBangCapGia sẽ xóa sạch toàn bộ thông tin về bạn sau khi thanh toán xong. Nhờ việc “rửa” sạch toàn bộ những thông tin nên chắc chắn rằng khó ai phát hiện ra bạn có mua bằng cao đẳng không.

Bằng giả được làm từ phôi thật

Khi mua bằng cao đẳng tại TP HCM nói chung, tại LamBangCapGia thì chúng tôi có thể đảm bảo:

Mua bằng cao đẳng nghề
Mua bằng cao đẳng nghề qua mạng có an toàn không?
 • làm bằng giả nhưng mọi người vẫn sẽ có hồ sơ gốc ở tại trường mà bạn đã chọn trước đó. Với việc có hồ sơ gốc tại trường thì mọi người chẳng khác gì một sinh viên thông thường. Kể cả khi dò hồ sơ vẫn khó lòng bị phát hiện.
 • Bằng cao đẳng giả của LamBangCapGia được làm bằng phôi hàng thật 100%. Bằng “trắng” mà chúng tôi sử dụng đều do bộ GDĐT cung cấp nên cực kỳ thật.
 • Song song đó, chúng tôi cũng sẽ có đầy đủ tem 7 màu chống giả của bộ GDĐT. Cũng như các kỹ thuật in họa tiết chìm, mộc chìm/nổi, chữ ký,… chuẩn chỉ 100%.

LamBangCapGia đảm bảo khi mua bằng cao đẳng hồ sơ gốc của chúng tôi sẽ bao sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đem đi nộp để ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào, sao y, công chứng. Vì được làm từ phôi thật, có hồ sơ gốc nên không sợ phát hiện.

Khi mua bằng cao đẳng hồ sơ gốc cần cung cấp thông tin gì?

Sau khi mọi người đã chốt đơn, quyết định mua bằng cao đẳng hồ sơ gốc thì sẽ đến phần cung cấp thông tin. Bạn cần phải nắm rõ quy trình thu thập thông tin của LamBangCapGia để làm chuẩn.

Bất kỳ đơn vị làm bằng cấp giả nào uy tín cũng chỉ thu thập những thông tin cơ bản. Đặc biệt, nơi uy tín chắc chắn sẽ không yêu cầu mọi người đưa những thông tin quá nhạy cảm. Mọi thông tin cần thiết hết sức đơn giản, bao gồm:

 • Họ & Tên đầy đủ:
 • Ngày tháng năm sinh:
 • Nơi sinh: (Nơi sinh được ghi trong CMND).
 • Giới tính:
 • Tên trường muốn làm :
 • Ngành + chuyên ngành :
 • Năm tốt nghiệp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Hệ đào tạo.

Chỉ với những thông tin hết sức đơn giản như trên thì đã có thể làm bằng cao đẳng giả được rồi. Những thông tin cá nhân hơn hoàn toàn không cần thiết cho việc làm bằng. Mọi người nên thật sự cân nhắc khi cung cấp thông tin cho bất kỳ ai.

Trong trường hợp có bất kỳ đơn vị làm bằng giả nào yêu cầu bạn cung cấp thông tin “sâu” hơn; thì mọi người nhất định phải tránh xa hết mức có thể. Đó chính là dấu hiệu của một kẻ lừa đảo, lợi dụng thông tin cá nhân của người khác.

Mua bằng cao đẳng giả tốn bao nhiêu tiền?

Mua bằng cao đẳng giá bao nhiêu? Mua bằng cao đẳng tại TP HCM có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá thành mua bằng cao đẳng giả sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Mua bằng cao đẳng giá bao nhiêu
Mua bằng cao đẳng giá bao nhiêu?
 • Trường muốn tốt nghiệp là trường nào?
 • Xếp loại tốt nghiệp loại gì?
 • Điểm trung bình là bao nhiêu?
 • Bằng cao đẳng trước 2009 hay sau 2009?

Sau khi được tư vấn đầy đủ thì LamBangCapGia mới có thể đưa ra một mức giá chính xác được. Nhìn chung, mức giá làm bằng cao đẳng giả cũng không hề đắt đỏ như bạn nghĩ.

Giá mua bằng cao đẳng phôi gốc sẽ chỉ giao động loanh quanh ở mức khoảng hai triệu đồng là đẹp nhất. Thường thì giá cao hơn một chút thì sẽ có chất lượng càng tốt, càng khó bị phát hiện hơn. Bạn không nên tiếc tiền khi mua bằng giả vì quá lời.

Cần mua bằng cao đẳng thì chọn đơn vị nào?

Trên thị trường đang có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua bằng cao đẳng. Và bạn phải lựa chọn thật kỹ, chọn đúng một đơn vị phải vừa uy tín, vừa chất lượng. Nếu không thì mọi người sẽ rất dễ mắc vào nhiều hệ lụy lớn.

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị đủ độ uy tín, đáng tin cậy để mua bằng cao đẳng. Vậy thì hãy đến với LamBangCapGia để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo được với bạn những điều sau đây:

 • LamBangCapGia sẽ tạo ra cho bạn một chiếc bằng giả giống hệt với hàng thật 100%. Bởi lẽ bằng sẽ được sử dụng phôi gốc do chính Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Tấm bằng của bạn chắc gì một tấm bằng thật.
 • Chúng tôi cũng sẽ làm hồ sơ gốc cho bạn ngay tại trường cao đẳng đã được lựa chọn trước đó. Bất chấp có đem đi phô-tô công chiếu, rà soát lại với nhà trường thì vẫn không tài nào check ra được.
 • Bạn không cần phải đặt cọc hay chuyển tiền trước cho LamBangCapGia. Anh em được phép nhận bằng, kiểm tra hàng, khi ưng ý thì mới thanh toán. Còn không thì bạn được quyền từ chối và không phải trả tiền.

Mua bằng cao đẳng chính quy tại LamBangCapGia sẽ không khiến bạn thất vọng. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sư tư vấn cụ thể.

Giải đáp thắc mắc về mua bằng cao đẳng của LamBangCapGia

Chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ có một vài thắc mắc về việc mua bằng cao đẳng cũng như dịch vụ của LamBangCapGia. Chúng tôi đã tổng hợp được một vài câu hỏi thường gặp nhất và giải đáp từ A đến Z dưới đây:

Làm bằng cao đẳng giả mất bao lâu?

Việc làm bằng cao đẳng giả không tốn nhiều thời gian như bạn nghỉ. Gần như chỉ sau khi chốt đơn mua bằng cao đẳng giả hồ sơ gốc thì LamBangCapGia sẽ thực hiện ngay. Thời gian chỉ mất từ 1 đến 3 ngày là đã có bằng trao tay cho bạn.

Mua bằng cao đẳng có hồ sơ gốc
Mua bằng cao đẳng có hồ sơ gốc tại LamBangCapGia

Tuy nhiên, bạn phải hiểu rõ một vấn đề rằng thời gian nhanh hay chậm còn tùy vào gọi dịch vụ. Đơn cử như:

 • Bạn có cần làm bảng điểm hay không?
 • Dùng mẫu bằng trước năm 2009 hay sau 2009?
 • Có cần làm hồ sơ gốc hay không?

Nếu như bạn vừa làm bảng điểm, vừa làm hồ sơ gốc, lại dùng mẫu bằng sau năm 2009. Thế thì sẽ tốn khá nhiều thời gian để LamBangCapGia hoàn thiện. Chúng tôi vẫn có thể làm nhanh hơn nhưng để có tấm bằng hoàn hảo nhất thì sẽ cần thời gian.

Thế nên mọi người có mặc định rằng sẽ mất khoảng 3 ngày để nhận được bằng trao tay. Còn nếu như anh em cần nhận bằng ngay trong ngày thì chắc sẽ tốn thêm khoản phí dịch vụ nữa.

Mua bằng giả có được bảo hành không?

Ở nơi khác thì không chắc nhưng khi mua bằng tại LamBangCapGia, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn. Chi tiết về chính sách bảo hành của chúng tôi như sau:

 • Bạn sẽ được bao sử dụng bằng cao đẳng giả do LamBangCapGia cung cấp trong vòng 30 ngày. Nếu trong thời gian bảo hành phát sinh vấn đề gì thì sẽ được hoàn trả tiền 100%, không sót một xu.
 • Trong vòng một tuần đầu tiên sau khi nhận bằng, nếu cảm thấy không ưng ý thì hãy thông báo với chúng tôi. LamBangCapGia sẽ thu hồi và làm lại tấm bằng khác cho đến khi bạn ưng ý thì thôi.
 • Khi gửi bằng, chúng tôi cũng sẽ gửi thêm một vài bản sao y công chứng kèm theo bằng. Việc có bản sao y công chứng sẽ chứng minh được rằng bằng của chúng tôi bao dùng.

Việc mua bằng cao đẳng sẽ giúp bạn đạt được hàng loạt mục tiêu lớn trong đời. LamBangCapGia sẽ hỗ trợ bạn có được một tấm bằng hoàn hảo nhất, có thể đem đi ứng tuyển, sao y,…

Thông tin liên hệ mua bằng cao đẳng 

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Website: https://lambangcapgia.info/

Tag: #lambangcapgia #muabangcaodang

✏✏ Dịch vụ liên quan:

👉 làm bằng cao đẳng giả tphcm

0583308077  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *