Làm bằng thuyền trưởng – máy trưởng giả chất lượng

Làm bằng thuyền trưởng - máy trưởng giả

Làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả đã và đang được Lambangcapgia phát triển dịch vụ này một cách uy tín, chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều người muốn làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả để thuận tiện cho công việc. Hiểu được việc làm bằng gốc sẽ mất thời gian cũng như chi phí cao nên Lambangcapgia ra đời, cung cấp dịch vụ làm bằng giả chất lượng cho khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể thấy được sự tuyệt vời mà Lambangcapgia mang lại cho khách hàng nhé.

Bằng thuyền trưởng, máy trưởng là gì?

Bằng thuyền trưởng, máy trưởng hay còn được gọi là giấy chứng nhận khả năng chuyên môn của thuyền trưởng, máy trưởng.

Đây là loại bằng kiểm tra trình độ của thuyền trưởng, máy trưởng và xem xét có đủ khả năng lái thuyền hay không. Mọi người phải có bằng này thì mới có điều kiện để điều khiển các phương tiện trên biển.

Làm bằng thuyền trưởng - máy trưởng giả
Làm bằng thuyền trưởng – máy trưởng giả giá rẻ

Bằng thuyền trưởng được chia thành nhiều hạng với nhiều mức độ đánh giá khác nhau. Người tham gia học và thi bằng thuyền trưởng sẽ dựa trên kết quả mà quyết định loại cấp bậc tương ứng. Mỗi cấp bằng sẽ có quy định được điều khiển những phương tiện tương ứng.

Những ai cần có bằng thuyền trưởng?

Bằng thuyền trưởng có ứng dụng rộng rãi trong công tác liên quan đến biển, những người lái tàu. Dưới đây là những trường hợp phổ biến cần phải có bằng thuyền trưởng:

 • Những người làm những ngành nghề liên quan đến biển.
 •  Những người thực hiện công tác lái tàu.
 • Những người làm công tác trên biển.

Những người làm những công việc liên quan đến biển, đến tàu thì đều cần phải làm bằng thuyền trưởng để có thể lái tàu. Bằng này cần phải xuất trình trước cơ quan chức năng khi họ tiến hành kiểm tra.

Làm sao để có bằng thuyền trưởng, máy trưởng?

Bằng thuyền trưởng và máy trưởng là hai bằng có yêu cầu đòi hỏi rất cao. Các quy định cho từng loại bằng cũng vô cùng nghiêm ngặt. Dưới đây là những thông tin liên quan đến việc làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng.

Điều kiện làm bằng thuyền trưởng

Bằng thuyền trưởng được chia thành 4 hạng: hạng nhất, hạng nhì, hạng ba, hạng tư. Người có bằng thuyền trưởng hạn thấp rồi mới được quyền đăng ký thi lấy bằng hạng cao hơn (hạng tư là bằng thấp nhất).

Giá làm bằng thuyền trưởng giả
Giá làm bằng thuyền trưởng giả

Mỗi loại bằng sẽ có những phương tiện được quy định được phép lái. Cùng với đó là những yêu cầu làm bằng thuyền trưởng cũng khác nhau.

Dưới đây là những yêu cầu dành cho bằng thuyền trưởng của mỗi hạng được quy định trong luật như sau:

 • Bằng hạng tư: người từ đủ 18 tuổi, có chứng chỉ thủy thủ hoặc chứng chỉ lái phương tiện sẽ đủ điều kiện để thi lấy bằng này.
 • Bằng hạng ba: người từ đủ 18 tuổi trở lên, sở hữu chứng chỉ thủy thủ hoặc chứng chỉ lái phương tiện. Ngoài ra, còn cần phải đảm nhiệm chức danh trong vòng 12 tháng trở lên hoặc người có bằng thuyền trưởng hạng tư, đảm nhiệm chức danh trong vòng 6 tháng trở lên.
 • Bằng hạng nhì: có bằng thuyền trưởng hạng ba và có thời gian đảm nhiệm chức danh trong vòng 18 tháng trở lên. Hoặc người có chứng chỉ sơ cấp nghề thuyền trưởng hạng ba và có thời gian tập sự trong vòng 12 tháng trở lên.
 • Bằng hạng nhất: phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có bằng thuyền trưởng hạng nhì và có thời gian đảm nhiệm chức danh trong vòng 24 tháng trở lên.

Có thể thấy, thời gian để lên các mức bằng khá lâu và tốn thời gian của những người có nhu cầu muốn thăng hạng. Thường thì với mục đích khác nhau, mọi người sẽ lựa chọn dừng lại ở một mức tương ứng.

Chi phí làm bằng máy trưởng

Chi phí làm bằng máy trưởng khá cao. Đối với việc học và thi trực tiếp sẽ có giá như sau:

 • Bằng hạng ba: 3.580.000đ.
 • Bằng hạng nhì: 4.100.000đ.
 • Bằng hạng nhất: 5.100.000đ.

Nếu như mọi người muốn chuyển đổi bằng máy trưởng thì sẽ có giá như sau:

 •  Bằng hạng ba: 1.080.000đ.
 • Bằng hạng nhì: 3.300.000đ.
 • Bằng hạng nhất: 4.100.000đ.

Chi phí trên bao gồm các khoản thu như: học phí và mức thu sát hạch (lý thuyết tổng hợp, lý thuyết chuyên môn, thực hành).

Địa chỉ làm bằng thuyền trưởng – máy trưởng giả

Có thể thấy thời gian học và có thể thi lấy bằng thuyền trưởng tốn rất nhiều thời gian của mọi người. Không chỉ vậy, chi phí cho việc học và thi cũng tốn một số tiền khá lớn.

Làm bằng máy trưởng giả
Làm bằng máy trưởng giả uy tín

Chính vì thế, các dịch vụ làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả ra đời để giúp mọi người có bằng nhanh nhất. Dịch vụ này sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí để làm bằng cấp.

Lambangcapgia là một nơi cung cấp những dịch vụ làm bằng giả vô cùng chất lượng và uy tín cho mọi người. Tại đây cung cấp những tiện ích xung quanh việc làm bằng giả, giá cả phải chăng cho mọi người.

Hãy cùng theo dõi thêm những thông tin chi tiết các chi nhánh của Lambangcapgia để thấy được những công dụng của trung tâm nhé.

Lambangcapgia nhận làm bằng thuyền trưởng giả ở Hà Nội

Hiểu được tâm lý của mọi người, Lambangcapgia ra đời nhằm phục vụ mọi người nhu cầu làm bằng giả uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ mọi người. Cùng với chất lượng dịch vụ uy tín đã làm cho Bằng Vấp 365 ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Nếu như mọi người có nhu cầu làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả hãy đến ngay Lambangcapgia để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

Làm giả bằng máy trưởng tại TPHCM

Ngoài cơ sở ở Hà Nội, Lambangcapgia còn có cơ sở tại TPHCM. Với công nghệ in tiên tiến, chất lượng cao cùng với kỹ thuật in bài bản đã mang đến những chiếc bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả giống y chang bản gốc.

Làm bằng thuyền trưởng giả giá bao nhiêu
Làm bằng thuyền trưởng giả giá bao nhiêu

Lambangcapgia cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng. Một bản giao dịch rõ ràng cùng với các điều khoản, mức giá được công khai, không thu thêm phụ phí nào sẽ khiến bạn an tâm sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay Lambangcapgia tại TPHCM để có một chiếc bằng thuyền trưởng giả, máy trường giả có chất lượng cao, màu in rõ nét, dấu mộc giống với bản gốc.

Dịch vụ làm bằng thuyền trưởng trên toàn quốc

Ngoài cơ sở tại Hà Nội và TPHCM thì Lambangcapgia luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi cam kết làm nhanh chóng, đúng hạn với chất lượng giống y với bản gốc. Khách hàng có toàn quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng thanh toán.

Đến với Lambangcapgia để trải nghiệm dịch vụ làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả vô cùng uy tín, được đánh giá cao bởi những người đã từng sử dụng dịch vụ nơi đây.

Ngoài ra, tại đây có cả chương trình hoàn trả nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Mọi người hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Làm sao để chọn được địa chỉ làm bằng thuyền trưởng uy tín?

Việc tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng làm bằng cấp giả giống thật rất khó. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này nhưng mang tính chất lừa đảo, khiến khách hàng mất niềm tin.

Làm giả bằng thuyền trưởng
Làm giả bằng thuyền trưởng chuyên nghiệp

Tại đây, chúng tôi cung cấp những cách để mọi người có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin vào nơi đó.

Đọc feedback từ khách hàng cũ

Hiện nay, mạng xã hội phát triển khiến người dùng muốn đánh giá sản phẩm, dịch vụ tại một nơi nào đó sẽ dễ dàng hơn.

Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các bài đăng đánh giá về chất lượng của một trung tâm làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả một cách nhanh chóng.

Những người đã trải nghiệm dịch vụ sẽ cho mọi người một cái nhìn đúng đắn, khách quan về dịch vụ làm bằng giả ở trung tâm đó.

Nếu mọi người tìm kiếm trên facebook, instagram, các bài đăng trong group,… đánh giá chất lượng của Lambangcapgia thì có thể dễ dàng thấy được sự hài lòng của các khách hàng cũ, đã trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Các khách hàng sau khi nhận được một chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chu đáo từ nhân viên của Lambangcapgia đã không ngại mà viết bài đánh giá tốt về trung tâm.

Tìm hiểu kỹ dịch vụ của địa chỉ đó

Mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng thuyền trưởng, cơ trưởng giả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở đó.

Các trung tâm lừa đảo đang rất tràn lan, trà trộn vào trong những trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín.

Hãy tham khảo những ý kiến, thông tin trên mạng và người thân xung quanh để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ ở nơi đây.

Phải hỏi thật kỹ những dịch vụ được cung cấp, khách hàng sẽ được hưởng những gì, giá cả thế nào và so sánh với các nơi khác.

Hãy luôn là một khách hàng tỉnh táo và khôn ngoan khi lựa chọn địa chỉ làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả uy tín.

Giao dịch rõ ràng

Khách hàng phải lưu ý có giao dịch rõ ràng giữa hai bên để không có xảy ra bất cứ tình huống nào không mong muốn.

Hãy thống nhất về giá cả, chất lượng dịch vụ, thông tin giữa 2 bên cùng với việc ký hợp động giao dịch giữa đôi bên để tránh tình trạng thu thêm phụ phí khi làm xong.

Mua bằng thuyền trưởng giả
Mua bằng thuyền trưởng giả tại Lambangcapgia

Cam kết với trung tâm việc không được để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của mình, giao dịch bí mật, tránh bị điều tra. Trung tâm phải đáp ứng, đồng ý và soạn hợp đồng với các điều khoản đã được thống nhất.

Đọc kỹ bản hợp đồng và kiểm tra xem có lỗi gì không để mọi giao dịch diễn ra suôn sẻ nhất.

Quy trình làm bằng thuyền trưởng giả tại Lambangcapgia

Mỗi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại Lambangcapgia làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả uy tín, chất lượng.

Dưới đây là quy trình thực hiện của Lambangcapgia khi tiến hành làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả ở đây.

Nhận làm bằng thuyền trưởng giả
Nhận làm bằng thuyền trưởng giả uy tín, chất lượng
 • Bước 1: Gặp khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu tìm đến Lambangcapgia, các nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng với một thái độ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng.
 • Bước 2: Thống nhất thông tin. Khách hàng cung cấp thông tin chính xác cho Lambangcapgia, các bạn nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại một lượt rồi sau đó ghi vào hồ sơ làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ những thông tin cần thiết, đã thống nhất giữa 2 bên. Nếu phát hiện hợp đồng có vấn đề thì khách hàng được quyền yêu cầu làm một bản khác. Cuối cùng là ký kết hợp đồng chính thức.
 • Bước 4: Tiến hành làm bằng. Sau khi đã có thông tin chính thức và ký kết hợp đồng xong xuôi giữa đôi bên, Lambangcapgia sẽ tiến hành làm bằng trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.
 • Bước 5: Giao nhận hàng. Khi bằng hoàn thành, Lambangcapgia sẽ mang đến tận nơi hoặc nhận tại một địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra toàn bộ bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả. Nếu không còn vấn đề gì nữa thì sẽ nhận thanh toán từ khách hàng.

Lambangcapgia cam kết chất lượng 100%

Lambangcapgia luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Cùng với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đã tạo lên một nơi cung cấp dịch vụ làm bằng giả uy tín như hiện nay.

Nhận làm bằng máy trưởng giả
Lambangcapgia nhận làm bằng máy trưởng giả

Hãy cùng xem sự khác biệt giữa Lambangcapgia với các nơi khác để thấy rõ được chất lượng ở nơi đây.

Kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp

Với kỹ thuật in ấn tiên tiến, hiện đại cùng với màu in chuẩn với bản gốc. Cùng với đó là bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Lambangcapgia tự tin tạo ra một thành phẩm hết sức mỹ mãn cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Những thông tin liên quan đến khách hàng đều được trung tâm đảm bảo giữ kín, bảo mật an toàn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, Lambangcapgia đã được đánh giá là nơi uy tín, chất lượng hàng đầu từ những khách hàng cũ.

Tuân thủ thời gian khách hàng yêu cầu

Khi đã ký kết hợp đồng rõ ràng với khách về thời gian giao hàng thì trung tâm sẽ tiến hành làm ngay và giao hàng đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian nhanh gọn, chất lượng được bảo đảm là những điều mà Lambangcapgia luôn muốn mang đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ làm bằng thuyền trưởng, máy trưởng giả tại Lambangcapgia. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời đang chờ đợi khách hàng đến trải nghiệm.

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0523230667  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *