Mua bằng đại học công nghiệp uy tín, chất lượng mức giá ưu đãi

Mua bằng đại học công nghiệp

Mua bằng đại học công nghiệp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu qua bài viết của LamBangCapGia dưới đây nhé.

Trường đại học Công Nghiệp là một trường đại học công đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau và có chất lượng đào tạo sinh viên tốt bậc nhất hiện nay. Vậy nên, vấn đề mua bằng đại học công nghiệp đang là nhu cầu của không ít độc giả. Cùng LamBangCapGia khám phá những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

Tổng quan về trường Đại học Công Nghiệp

Trường đại học Công Nghiệp là một trường chuyên đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi năm, ngôi trường này sản sinh ra vô số nhân tài phục vụ cho đất nước. Cùng tìm hiểu về trường đại học Công nghiệp qua các thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu về trường đại học Công Nghiệp

Trường đại học Công Nghiệp được viết tắt là HAUI. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, trường đã có tổng cộng 3 chi nhánh khác nhau.

Cụ thể:

 • Trụ sở chính được đặt ở số 298 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2 nằm ở Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Cơ sở 3 tọa lạc tại Lê Hồng Phong, Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

Đại học công nghiệp được thành lập vào năm 2005. Dựa trên quyết điịnh của bộ Công Thương theo chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ. Từ trước đến nay, trường nổi tiếng là nơi đào tạo các chuyên ngành như công nhân kỹ thuật, cán bộ kinh tế, cán bộ khoa học kỹ thuật.

Hiện tại, trường đại học Công Nghiệp có tổng cộng 3 cơ sở đào tạo với tổng diện tích hơn 50ha. Mỗi năm, trụ sở chính và các chi nhánh khác đặt mục tiêu đào tạo 30.000 sinh viên tốt nghiệp. Hiện nay, trường chính là một trong những địa điểm đào tạo nghiên cứu và phát triển khoa học ứng dụng. Bên cạnh đó, đây cũng là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp các nguồn nhân tài cho công ty cả trong và ngoài nước.

Trường đại học Công Nghiệp đang đào tạo các chuyên ngành nào?

Đại học Công Nghiệp được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành. Tính đến năm 2020, trường đã có tổng cộng đến 38 chuyên ngành khác nhau. Một số chuyên ngành thu hút một lượng lớn sinh viên có thể kể đến như:

 • Tài chính ngân hàng.
 • Quản trị kinh doanh.
 • Thiết kế thời trang.
 • Marketing.
 • Quản trị nhân lực.
 • Kiểm toán.
 • Khoa học máy tính.
 • Công nghệ thực phẩm.
 • Công nghệ điện tử.
 • Công nghệ may.
 • Ngôn ngữ Trung Quốc.
 • Ngôn ngữ Anh.
 • Kinh tế đầu tư.
 • Logistic.
 • Quản trị khách sạn.

Quy trình đào tạo tại trường đại học Công Nghiệp diễn ra như thế nào?

Mỗi năm trường đại học Công Nghiệp đang đào tạo đến hơn 30.000 sinh viên mỗi năm. Cụ thể, trường có 3 chuyên ngành trình độ tiến sĩ, 9 chuyên thành thạc sĩ, 32 ngành đại học cùng 15 ngành cao đẳng. Các chương trình giảng dạy của trường sẽ được thiết kế theo định hướng ứng dụng thực tế. Các chương trình này cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.

Thực tại, trường Đại học Công Nghiệp lại chú trọng các yếu tố thực tiễn hơn là lý thuyết. Bằng chứng là trường thường xuyên tổ chức buổi gặp mặt với doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có cái nhìn rõ về các dianh nghiệp. Bên cạnh đó, còn tạo thêm các cơ hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường.

Bên cạnh đó, đại học Công Nghiệp cũng đánh giá cao quá trình tự học của sinh viên. Thay vì ngồi xuyên suốt trên ghế nhà trường. Đại học Công Nghiệp cho phép sinh viên tự tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra các báo cáo khoa học nhất.

Cơ sở vật chất trường đại học Công Nghiệp như thế nào?

Đại học Công Nghiệp là một trong những trường rộng lớn và có kinh phí đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu cả nước. Cụ thể, trường có khoảng 300 phòng học lý thuyết với 50 phòng máy. Trường có thiết kế 48 phòng riêng chỉ dành cho các môn học liên quan đến ngoại ngữ. Ngoài ra, trường còn có đến 200 phòng thí nghiệm với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại bậc nhất.

Đặc biệt, trường còn thiết kế thư viện theo mô hình điện tử. Điều này có thể giúp sinh viên tự mình đồng bộ các giải pháp công nghệ một cách tối ưu. Tất cả điều này đều để phục vụ xuyên suốt cho quá trình học tập và làm việc của sinh viên và giảng viên.

Ngoài ra, tất cả cơ sở của trường đều có hệ thống ký túc xá riêng. Mỗi ký túc xá có đến hơn 500 phòng ngủ phục vụ cho 5000 sinh viên. Các hệ thống phòng ăn với tổng diện tích lên đến 40.000 m2. Bên cạnh đó, trường cong có các công trình, kiến trúc thể thao khép kín. Mỗi năm đại học Công Nghiệp đều tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Chất lượng đào tạo trường đại học Công Nghiệp có thực sự tốt?

Đại học Công Nghiệp đào tạo và muốn hướng sinh viên đến ác thị trường lao động trong và ngoài nước. Vậy nên, trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, đàm phán giữa các sinh viên trong và ngoài nước.

Vào năm 2019, có thống kê cho thấy rằng có đến 92% sinh viên ra trường có việc làm. Điều đó, cho thấy tấm bằng đại học tại trường đại học Công Nghiệp là điều vô cùng giá trị. Và trường đại học Công Nghiệp là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay.

Học phí trường đại học Công Nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay, học phí của đại học Công Nghiệp sẽ được tín theo chứng chỉ. Mỗi môn học sẽ có số chứng chỉ khác nhau. Mỗi chứng chỉ sẽ có giá vào khoảng 350.000 vnđ. Tính ra, mỗi năm sinh viên cần đóng ít nhất khoảng 17 triệu 500 nghìn đồng.

Mỗi năm, trường đều có lệ phí tăng hàng năm. Tuy nhiên, lại không được tăng quá 10% so với năm cũ. Tuy nhiên, tùy vào các chuyên ngành cũng như hệ đào tạo. Mà trường đại học Công Nghiệp sẽ có những mức học phí khác nhau.

Những ai nên mua bằng đại học công nghiệp?

Hiện nay, chuyên ngành về kỹ thuật, máy móc đang có một sức hút cực lớn. Mỗi năm, các nhà máy sản xuất cũng tuyển không ít kỹ thuật viên cho việc tu sửa máy móc. Vậy nên, việc sở hữu cho mình một tấm bằng đại học Công nghiệp sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm cực cao. Vậy những ai nên mua bằng đại học Công Nghiệp?

 • Khách hàng đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề kỹ thuật. Tuy nhiên, lại chưa hề có bất kỳ bằng cấp nào để chứng minh trình độ.
 • Đã từng có bằng cấp trước đó. Tuy nhiên, bằng gốc lại bị thất lạc, nhàu nát, cháy xém và không thể sử dụng.
 • Khách hàng đã có bằng cao đẳng hoặc trung cấp. Tuy nhiên, để có thể được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn. Bạn cần sở hữu cho mình một tấm bằng đại học Công Nghiệp chính quy.
 • Khách hàng cần mua bằng để xuát khẩu lao động hoặc đi du học.
 • Bạn có người thân mở công ty riêng và được mời về làm. Tuy nhiên, bạn cần phải có đủ bằng cấp mới được hợp thức hóa. Vậy nên, bạn bắt buộc phải mua bằng đại học Công Nghiệp đấy nhé.
 • Trước đây vì gia đình khó khăn nên không thể cho bạn đi vào con đường đại học. Bạn có thể tự thay đổi tương lai của mình với tấm bằng đại học Công Nghiệp.

Lợi ích của việc làm bằng đại học Công Nghiệp uy tín là gì?

Có thể, các thông tin trên đã cho bạn thấy được tầm quan trọng của tấm bằng đại học. Nếu đã bỏ qua các cơ hội trước đây. Thì việc sử dụng 4 đến 6 năm theo học sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Chưa kể, dù bạn có học chăm chỉ thì cũng chưa chắc đã có được thành tích như mong muốn.

Ngoài ra, việc học đại học cũng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí. Đây được xem như là một trong những vấn đề nan giải của các hộ gia đình khó khăn.

Dường như thấu hiểu được điều đó, LamBangCapGia đang cung cấp đến quý đọc giả dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp uy tín. Với tấm bằng đại học chính quy này, bạn có thể mở ra cho mình các cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, còn có thể chứng minh năng lực của bản thân với doanh nghiệp.

Mặc dù tấm bằng đại học không phải là tất cả. Nhưng đây lại là một con đường tắt để đưa bạn đến thành công. Nếu không có bằng đại học, chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên vô cùng gian dở.

Làm bằng đại học Công Nghiệp uy tín cần chú ý những gì?

Hiện nay, nhận thức được sự quan trọng của bằng đại học. Vậy nên, nhu cầu mua bằng ngày càng cao. Vậy khi xác định mua bằng, người mua cần quan tâm đến những điều gì?

Liệu mua bằng đại học Công Nghiệp có thể đem đi công chứng?

Hiện nay, LamBangCapGia đang sử dụng phôi thật để làm bằng đại học đến khách hàng. Vậy nên, bạn có thể mang bản phôi này để đi công chứng tại bất kỳ cơ quan chức năng có thẩm quyền nào. Tuy nhiên, người mua cần phải luôn có một tâm thế thoải mái mới tránh bị phát hiện. Vì bằng được làm vô cùng tinh xảo, vậy nên nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó phân biệt.

Bộ hồ sơ đầy đủ của bằng đại học Công Nghiệp bao gồm những gì?

Hiện nay, ngoài bằng đại học thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu các hồ sơ đi kèm. Cụ thể, ngoài phôi của tấm bằng đại học đã được cung cấp. LamBangCapGia còn nhận làm bảng điểm, học bạ và các bộ hồ sơ được công chứng trước đó.

Một số lưu ý khác khi mua bằng đại học Công Nghiệp

Ngoài những yếu tố trên, để có thể mua được bằng đại học Công Nghiệp chất lượng nhất. Bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Luôn lựa chọn các địa chỉ làm bằng uy tín để mua bằng. Hiện nay, có không ít người lợi dụng nhu cầu để làm bằng giả. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những nơi chất lượng. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua bằng.
 • Trước khi quyết định mua bằng, bạn nhất định phải tìm hiểu về điểm mạnh cũng như sở thích của mình. Tốt nhất, bạn hãy xem thông tin các loại bằng cấp mà vị trí mình muốn ứng tuyển yêu cầu. Từ đó, quyết định chuyên ngành sau cũng không muốn.

Thông tin liên hệ mua bằng đại học công nghiệp

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Website: https://lambangcapgia.info/

Tag: #lambangcapgia #lambangdaihoc #muabangdaihoccongnghiep

✏✏ Dịch vụ liên quan:

👉 làm bằng giả đại học

👉 mua bằng đại học uy tín

0583308077



  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *