Làm sổ đỏ giả uy tín, chất lượng

Làm sổ đỏ giả

Làm sổ đỏ giả là hình thức hỗ trợ người dân muốn vay thêm những khoản tiền hoặc làm những mục đích khác. Hãy cùng tìm hiểu nơi làm giả sổ đỏ uy tín nhé.

Nhận làm sổ đỏ giả uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nơi đưa ra hình thức làm giả sổ đỏ. Người muốn làm thường cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn nơi đâu cho uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây là những thông tin cần thiết xung quanh việc làm giả sổ đỏ cũng như là cách làm sổ đỏ giả, nơi làm sổ đỏ giả uy tín.

Dịch vụ làm giả sổ đỏ tại Lambangcapgia là một trong những nơi uy tín và được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu về trung tâm này kỹ hơn trong bài viết.

Khái niệm sổ đỏ

Với những người sở hữu đất thì không còn quá xa lạ với vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết được rằng sổ đỏ là gì, có giá trị như nào. Câu trả lời ngay phía dưới đây.

Dịch vụ làm sổ đỏ uy tín

Sổ đỏ hay còn được gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được cấp cho các hộ dân cư sở hữu đất khu vực ngoài đô thị (hay còn gọi là nông thôn).

Sổ đỏ được quy định tại nghị định số 60-CP của chính phủ và thông tư số 346/1994/TT-TCĐC được ban hành vào ngày 16/3/1994 của tổng cục địa chính.

Có thể thấy, sổ đỏ là một quyển sổ có mức quan trọng rất lớn với người sở hữu đất. Nó như là một minh chứng xác nhận về đất đai cho người chủ.

Những loại đất cần phải làm sổ đỏ

Có rất nhiều loại đất hiện nay, tuy nhiên có những trường hợp không cần phải làm sổ đỏ. Vậy những loại đất nào bị yêu cầu phải có sổ đỏ?

Luật đất đai năm 2013 đã nêu rõ về các trường hợp được quyền cấp sổ đỏ trong điều 99. Người sở hữu đất cần phải đáp ứng các điều kiện được quy định để có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Các trường hợp đủ điều kiện để có thể được cấp phép sổ đỏ là:

Người sở hữu đất đáp ứng đủ điều kiện được cấp sổ đỏ theo điều 100, 101, 102 được quy định trong luật đất đai 2013.

 • Thuộc đối tượng được nhà nước cấp đất từ 1/7/2014.
 • Được chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế từ một người khác.
 •  Nhận đất theo quyết định hòa giải khi tranh chấp.
 • Trúng đấu giá quyền sử dụng đất.
 •  Người sở hữu đất trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế.
 • Được cấp sổ hồng khi mua nhà ở hoặc tài sản liên quan tới đất.
 • Được nhà nước thanh lý, hóa giải nhà liền với đất ở, đất thuộc quyền sở hữu nhà nước.
 • Đề nghị cấp đổi, cấp mới với giấy chứng nhận bị mất.

Đây là những trường hợp có đủ điều kiện đáp ứng việc được cấp sổ đỏ hiện nay. Các chủ sở hữu những loại đất trên phải nhanh chóng bổ sung và đi làm sổ đỏ để tránh những trường hợp bị xử lý của pháp luật.

Tác dụng của sổ đỏ

Sổ đỏ được biết đến là một trong những tấm hộ chiếu xác nhận mảnh đất của người chủ. Tuy nhiên, ngoài những tác dụng đó, được nhiều người biết đến thì vẫn có một số tác dụng hữu ích được sổ đỏ mang lại.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín

Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng đặc biệt của sổ đỏ dưới đây. Từ đó có thể biết được tầm quan trọng và ý nghĩa của sổ đỏ với chủ sở hữu đất đai.

Xác định chủ đất

Theo quy định, người sở hữu sổ đỏ, đứng tên trên một mảnh đất, nhà ở nào đó sẽ có những quyền liên quan đến việc sử dụng đất của mình.

Các chủ đất có sổ đỏ như là một lời khẳng định đây là đất của mình. Ngoài ra cũng cần phải làm sổ đỏ để có thể sở hữu đất một cách chính thức.

Là điều kiện để dùng quyền chuyển nhượng

Giấy chứng nhận sử dụng đất là một trong những điều kiện cần để có thể thực hiện quyền chuyển nhượng đất đai, nhà ở cho người khác.

Những người muốn nhượng quyền sử dụng đất của mình cho người khác thì phải có sổ đỏ và đến làm việc với cơ quan công an. Nếu đất đó không có sổ đỏ thì sẽ không thể thực hiện được việc này.

Được quyền bồi thường khi bị thu hồi đất

Khi nhà nước muốn thu hồi đất hoặc muốn chuyển đổi khu vực đất đó để xây dựng các công trình thì sẽ có những khoản bồi thường cho người dân.

Người dân cần có sổ đỏ chính thức để có thể được xét duyệt nhận tiền bồi thường.

Những đất không nằm trong loại đất được bồi thường, không có sổ đỏ sẽ bị mất quyền lợi, gạch tên khỏi danh sách bồi thường của nhà nước.

Hãy đảm bảo rằng đất đai đang được sử dụng có sổ đỏ rõ ràng để dễ dàng giải quyết khi gặp trường hợp thu hồi đất.

Giải quyết tranh chấp đất đai

Các vụ mâu thuẫn liên quan đến đất đai diễn ra vô cùng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi có giấy tờ làm chứng hay sổ đỏ sẽ là điều kiện để có thể xử đúng, xét xem đất đó là của ai nhanh chóng.

Nhờ vào có sổ đỏ mà những người sở hữu đất sẽ không bị kẻ xấu lợi dụng, chuộc lợi và lấn chiếm đất đai.

Có thể thấy, tác dụng hữu ích của sổ đỏ là quá rõ ràng. Sổ đỏ giúp người dân dễ dàng bảo vệ đất đai của bản thân. Và cũng nhờ có sổ đỏ mà mọi người có thể thực hiện được những quyền xung quanh đất đai.

Chi phí làm sổ đỏ

Khi người dân có nhu cầu làm sổ đỏ thì cần biết được những chi phí xung quanh việc làm sổ đỏ. Các loại lệ phí cần phải đóng khi làm sổ đỏ là: lệ phí trước bạ, lệ phí cấp sổ đỏ, lệ phí thẩm định sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả ở tphcm

Đây là những loại lệ phí bắt buộc phải đóng khi đăng ký cấp sổ đỏ ở các cơ quan chính quyền địa phương.  Người dân khi đi làm sổ đỏ cần phải lưu ý để tránh hoang mang trước số tiền mà người làm sổ đỏ yêu cầu đóng.

Dưới đây là những khái niệm xung quanh những lệ phí đó cũng như là số tiền của mỗi loại lệ phí này để mọi người có thể dễ hiểu hơn về những loại lệ phí này.

Lệ phí trước bạ

Lệ phí trước bạ là khoản thu do nhà nước quy định, áp dụng cho những người đăng ký quyền sở hữu tài sản. Tùy theo giá trị của tài sản mà có lệ phí trước bạ khác nhau cùng tỷ lệ phần trăm khác nhau.

Lệ phí trước bạ = 0.5%*giá trị đất.

Lệ phí trước bạ là loại lệ phí có giá đắt nhất trong tất cả các loại lệ phí,liên quan trực tiếp đến giá trị của đất đai đó. Những khu đất có giá trị cao cũng đồng nghĩa với việc lệ phí trước bạ cần đóng cũng rất cao.

Lệ phí cấp sổ đỏ

Tuy theo từng tỉnh thành sẽ quy định mức phí làm sổ đỏ khác nhau. Tuy nhiên, sẽ dao động trong khoảng 100.000đ đến 120.000đ.

Đây là lệ phí đóng cho việc làm hồ sơ liên quan đến sổ đỏ, công tác in sổ và gửi về cho người sở hữu. Ngoài ra còn là phần tiền công cho những người thực hiện.

Phí thẩm định cấp sổ đỏ

Đây là phí cho việc thẩm định, giám sát và kiểm chứng các hồ sơ cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Từ đó, có thể cấp đúng đối tượng và đảm bảo không bị sai phạm.

Đây cũng là khoản phí phụ thuộc theo các tỉnh quy định. Các tỉnh thành đông dân cư sẽ có phí thẩm định cao hơn so với những tỉnh thành đó.

Từ đó có thể thấy, tiền lệ phí để sở hữu một chiếc sổ đỏ là rất cao, gồm nhiều khoản phí khác nhau. Nhiều người cũng rất băn khoăn và không muốn làm vì chi phí không có.

Cũng từ đó, việc cung cấp dịch vụ làm giả sổ đỏ uy tin, chất lượng, giá rẻ được ra đời. Nhờ vào dịch vụ này mà đã giúp người dân tiết kiệm được những khoản tiền lệ phí kia, đỡ khó khăn.

Tại sao lại phải làm sổ đỏ giả?

Rất nhiều hộ dân sở hữu đất hiện nay muốn làm sổ đỏ giả để phục vụ các mục đích khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân khiến họ tìm đến những dịch vụ làm sổ đỏ giả này.

Địa chỉ làm sổ đỏ giả uy tín

Lambangcapgia sẽ liệt kê một vài nguyên nhân chính, thường thấy ở những người tham gia làm sổ đỏ giả như sau:

 • Mãi không được hoàn thành việc làm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất,…Muốn tiết kiệm thời gian làm sổ đỏ nhanh.
 • Sổ đỏ đang cầm cố tại ngân hàng nhưng lại cần có bản sao sổ đỏ chứng thực để làm những dịch vụ gấp.
 • Đang có nợ quá hạn tại ngân hàng, cầm cố sổ đỏ. Bạn vẫn tiếp tục cần tiền nên muốn làm sổ đỏ giả.

Còn nhiều nguyên nhân khác nữa khiến người ta quyết định làm sổ đỏ giả. Có thể thấy rằng, sổ đỏ giả đã mang lại nhiều điều thuận lợi cho người muốn sử dụng.

Làm sổ đỏ giả ở đâu? Hiện nay đã và đang có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm giả sổ đỏ một cách uy tín, được nhiều người tin cậy. Mọi người phải tìm hiểu một nơi uy tín để thực hiện việc này. Chúng tôi để xuất Lambangcapgia – trung tâm làm giả uy tín nhất hiện nay.

Nhận làm sổ đỏ giả uy tín, chuyên nghiệp

Nơi uy tín, chất lượng sẽ giữ bí mật cuộc giao dịch này, tránh được những điều không may trong quá trình sử dụng tiếp theo. Các nơi uy tín sẽ giúp cung cấp những chiếc sổ đỏ chất lượng, sao y bản chính, giúp người dân thực hiện nhiều hành vi khác nhau. Đó là những gì mà Lambangcapgia mang lại cho khách hàng.

Quy trình làm giả sổ đỏ uy tín

Quy trình làm sổ đỏ giả vô cùng nhanh gọn, diễn ra với thời gian ngắn, cung cấp những điều thuận lợi cho người dân. Tại Lambangcapgia sẽ giúp mọi người làm nhanh nhất, giá cả phù hợp.

Dưới đây là quy trình làm giả sổ đỏ được Lambangcapgia áp dụng vào việc làm giả sổ đỏ.

Tiếp nhận thông tin

Người cần làm giả sổ đỏ uy tín, chất lượng cần phải cung cấp những thông tin cần thiết để làm giả sổ đỏ.

Những nơi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín sẽ có những phương thức liên hệ như zalo, facebook, số điện thoại gắn trên đâu đó cho người cần biết đến.

Sau đó, các nhân viên của Lambangcapgia nhận làm sổ đỏ giả sẽ liên hệ và xác nhận những thông tin này lại một lần nữa, kiểm chứng độ chân thật trước khi tiến hàng làm giả sổ đỏ.

Làm giả sổ đỏ có bị phát hiện không?

Bắt đầu thực hiện

Khi đã có những thông tin chi tiết, chính xác phục vụ cho quá trình làm sổ đỏ giả giá rẻ thì người ở trung tâm Lambangcapgia lập tức thực hiện việc làm giả nhanh chóng để kịp gửi cho người cần.

Mọi người có thể yêu cầu những trung tâm nhận làm giả sổ đỏ hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định.

Quá trình thực hiện này chỉ tốn từ 1-2 ngày của người cần. Nếu muốn nhanh hơn thì trung tâm sẵn sàng đáp ứng.

Hai bên cùng kiểm tra

Khi đã hoàn thành xong việc làm sổ đỏ giả thì Lambangcapgia sẽ gửi lại cho khách hàng để kiểm tra xác minh một lần nữa.

Ngoài ra, trung tâm cũng kiểm tra lại kỹ càng trước khi tiến hành in ấn ra thành phẩm chính thức.

Giao nhận và thanh toán

Nếu người muốn làm sổ đỏ giả yêu cầu giao hàng đến địa điểm cá nhân thì Lambangcapgia sẵn sàng hỗ trợ.

Hai bên sẽ gặp nhau, trao sổ đỏ giả, kiểm tra lại một lần nữa rồi thanh toán tiền cho nhau. Các trung tâm sẽ xóa hết mọi thông tin liên quan đến khách hàng nhằm tránh những trường hợp rủi ro không mong muốn.

Quy trình làm sổ đỏ vô cùng đơn giản và nhanh chóng như vậy thôi. Tuy nhiên, vẫn cung cấp những giá trị vô cùng to lớn cho người sử dụng. Giúp mọi người dễ dàng thực hiện những mục đích của bản thân.

Mọi người nên tìm hiểu về những trung  tâm dịch vụ uy tín, làm sổ đỏ chất lượng giá rẻ để thử trải nghiệm. và Lambangcapgia là một lựa chọn khồng tồi.

Làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng trung tâm cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu yêu cầu cao thì sẽ có những mức giá phù hợp. Lambangcapgia nhận làm sổ đỏ giả tại hà nội luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Lambangcapgia nhận làm sổ đỏ giả tại hà nội

Chi phí cho việc làm sổ đỏ giả mà khách hàng cần thanh toán chỉ là chi phí in ấn, nhân viên tư vấn,.. một chi phí không quá cao như lệ phí trước bạ.

Tuy nhiên, giá của việc làm sổ đỏ giả sẽ rất thấp, có lợi hơn so với việc làm sổ đỏ thật. Đó cũng là lý do mà người dân tin tưởng và muốn làm sổ đỏ giả đến vậy.

Với mức giá phù hợp, chất lượng dịch vụ uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ là một nơi mọi người nên tìm đến. Ở Lambangcapgia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng..

Thông tin liên hệ

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp được cho mọi người những thông tin cơ bản và chi tiết xung quanh việc làm giả sổ đỏ. Việc làm mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng và cũng như là tạo điều kiện tốt cho người dân.

Hãy tham khảo dịch vụ làm giả sổ đỏ uy tín tại Lambangcapgia, có phần chất lượng, được nhiều người giới thiệu và sử dụng để có thể đặt niềm tin. Hãy tìm thêm thông tin chi tiết về trung tâm qua các diễn đàn để có thể biết thêm.

Tại Lambangcapgia luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc của mọi người trong thời gian sớm nhất.

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0583308077  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *