Làm giấy đăng kiểm giả

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả

Làm đăng kiểm giả là dịch vụ làm giả giấy tờ kiểm định xe ô tô. Có thể nói, thời đại công nghệ và thông tin phát triển như hiện tại, việc làm giấy tờ giả nhan nhản trên thị trường hay xung quanh chúng ta không còn quá xa lạ. Nhu cầu của người dân gia tăng nhanh chóng dẫn đến việc các cơ sở chuyên cung cấp giấy tờ giả ra mọc lên như nấm. Trong đó, Lambangcapgia được cho là nơi uy tín và chất lượng hàng đầu, nổi tiếng với việc chuyên làm giấy đăng kiểm giả

Làm đăng kiểm giả là gì?

Giấy đăng kiểm mang tính hình thức giúp cảnh sát giao thông xác định xem chất lượng xe có đảm bảo hay không. Đây là hình thức giấy tờ bắt buộc đối với các loại xe, kể cả xe mới lẫn xe cũ. Chí khi nào xe chất lượng đảm bảo, không có hư hỏng, an toàn kỹ thuật mới được lưu hành trên đường. 

Nhiều người không muốn mất thời gian hay tốn tiền bạc để đi bảo dưỡng, bảo trì máy lựa chọn làm đăng kiểm giả. Đây là hình thức mà khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin theo yêu cầu của các trung tâm cung cấp dịch vụ để có cho mình giấy đăng kiểm mô phỏng y như bản gốc.  

Những điểm nổi bật của chúng tôi

✅ Làm đăng kiểm giả ô tô ⭕ Phôi thật – Phôi nhà nước
✅ Giá siêu rẻ ⭕ Chỉ từ 3 triệu
✅ Bảo mật thông tin ⭕ Không lưu giữ thông tin thật của bạn bằng bất cứ hình thức nào
✅ Không cần đặt cọc ⭕ Chúng tôi sẽ làm giấy đăng kiểm trước, thu tiền sau
làm giả đăng kiểm ô tô
Làm đăng kiểm ô tô giả là gì

Thủ tục làm giấy đăng kiểm xe mới như thế nào?

Kể cả xe mới, ổn định kỹ thuật và chất lượng đều phải qua quá trình đăng kiểm mới được lưu thông trong môi trường giao thông công cộng. Thủ tục làm giấy phép đăng kiểm xe mới sẽ phải trải qua rất nhiều khâu như: 

Bước 1: Khai báo thông tin

Chủ xe sẽ thực hiện việc đưa xe tới cơ quan có thẩm quyền để đăng kiểm, khai báo thông tin, nộp giấy tờ. Chủ xe sẽ phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin sau: 

 • Giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đối với xe vừa lấy về là giấy hẹn cấp giấy đăng ký xe. 
 • Bản sao phiếu kiểm tra chất lượng hoặc giấy chứng nhận mới mua xe nếu đây là lần đầu thực hiện kiểm định. 
 • Bản chính giấy chứng nhận chất lượng xe (ATKT và BVMT) 
 • Tên đăng nhập tài khoản, mật khẩu, website quản lý camera giám sát hành trình,… 
 • Khai báo tình trạng kinh doanh vận tải bằng xe (nếu có).

Bước 2: Kiểm định hồ sơ

Cơ quan chuyên trách thực hiện kiểm định sẽ tiếp nhận hồ sơ theo yêu cầu của pháp luật và tiến hành kiểm định. 

Cơ quan có thẩm quyền sau khi tiếp nhận hồ sơ của chủ sở hữu sẽ sẽ thực hiện các công việc theo đúng quy trình. Đó là kiểm tra, đối chiếu thông tin, tra cứu cảnh báo, xem xét lại thông tin, dữ liệu trên Chương trình Quản lý kiểm định.

Trong quá trình này sẽ có một số trường hợp dễ dàng phát sinh. Nếu hồ sơ không đầy đủ, thiếu thông tin thì cơ quan kiểm định sẽ nhắc nhở chủ xe bổ sung cho đúng. Trường hợp đã đầy đủ thông tin thì cơ quan chuyên trách sẽ đăng ký kiểm định và tiến hành kiểm tra, giám sát, đánh giá tình trạng kỹ thuật của xe. Cuối cùng, cơ quan kiểm định sẽ in phiếu kiểm định cho chủ xe.   

Toàn bộ quá trình tiến hành kiểm tra đánh giá lần lượt có 5 bước bao gồm: 

– Công đoạn 1: Nhận dạng và kiểm tra tổng quát. 

– Công đoạn 2: Kiểm tra và đánh giá phần thân trên của xe. 

– Công đoạn 3: Kiểm tra hệ thống phanh và trượt ngang của xe. 

– Công đoạn 4: Kiểm tra, đánh giá môi trường.

– Công đoạn 5: Kiểm tra và đánh giá phần dưới của xe. 

làm giả tem đăng kiểm
Thủ tục làm giấy đăng kiểm xe mới như thế nào?

Bước 3: Trả kết quả kiểm định về cho chủ sở hữu xe

Trong trường hợp xe đạt yêu cầu kiểm định, cơ quan sẽ in và đem trả giấy chứng nhận cùng tem kiểm định cho chủ xe. Trường hợp xe không đạt yêu cầu, chủ xe cần đi sửa, bảo trì và tiến hành kiểm định lại từ đầu. 

Tuy nhiên, thay vì chọn trải qua quy trình ba bước lằng nhằng như trên, nhiều người lựa chọn đến với chúng tôi để có thể làm giả đăng kiểm ô tô. Không chỉ có nguyên giấy tờ đăng kiểm mà chúng tôi còn hỗ trợ làm giả tem đăng kiểm để đảm bảo sao cho khó có ai nhận ra. 

Nộp lệ phí trước bạ và hoàn tất đăng ký biển số

Nộp lệ phí trước bạ hay đăng ký biển số là bước rất quan trọng mỗi khi mua xe mới. Sau đây là những thông tin quan trọng liên quan tới việc tiến hành bước này mà nhiều người nên biết: 

Hồ sơ chuẩn bị để tiến hành cho việc nộp lệ phí trước bạ

 • 3 bản photo căn cước công dân cùng với một bản chính. 
 • 3 bản photo hộ khẩu của chủ sở hữu xe kèm theo cả bản chính.
 • 2 bản chính theo mẫu quy định với đầy đủ, chính xác thông tin của tờ khai lệ phí trước bạ. 
 • Bản gốc giấy tờ xe, hóa đơn mua xe, giấy kiểm định, chứng nhận môi trường và một số chứng nhận liên quan khác. 

Thường thì, chủ xe sẽ phải nộp 10% giá trị của xe và phần đó được tính là lệ phí trước bạ. Riêng với những chủ xe ở Hà Nội, con số này sẽ lên tới 12%. 

Các thao tác đăng ký và bổ sung vào hồ sơ

Đưa xe đi đăng ký và bổ sung vào hồ sơ bằng cách thực hiện một số thao tác như: 

 • Chuẩn bị bản chính biên lai nộp lệ phí trước bạ. 
 • Cà số máy theo đúng mẫu quy định của Bộ Giao thông Vận tải. 
 • Chuẩn bị một bản chính bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
 • Bản chính của giấy khai đăng ký xe theo mẫu quy định.

Chủ sở hữu xe sẽ nộp đầy đủ hồ sơ và chờ cán bộ kiểm tra xe, xem xét giấy tờ, kiểm tra chính xác và đầy đủ thông tin. Tiếp đến, chủ sẽ sẽ tiến hành nộp phí đăng ký xe, phí cấp biển số cho một người khác. 

Chi phí này nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào địa chỉ, địa phương mà chủ sở hữu đăng kiểm. Con số này ở Hà Nội là 20 triệu, trong khi đó ở TP. Hồ Chí Minh chỉ mất 11 triệu vnđ. Cuối cùng, chủ xe tiến hành bấm biển để hoàn tất thủ tục đăng ký xe. 

làm sổ đăng kiểm giả
Các thao tác đăng ký và bổ sung vào hồ sơ làm đăng kiểm giả

Đăng kiểm xe ô tô thủ tục như thế nào?

Khi xe đã có đầy đủ biển số cũng như giấy hẹn đăng ký, chủ sở hữu sẽ đưa xe tới trạm đăng kiểm. Việc đăng ký lưu hành có thủ tục khá đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, thủ tục đăng kiểm lại phức tạp và cần trải qua vô số bước. 

Trong đó, khi chuẩn bị hồ sơ đăng kiểm, cần chú ý chuẩn bị đầy đủ thông tin như: 

 • Bản chính giấy tờ đăng ký xe ô tô. 
 • Bản sao phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng.
 • giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nhân sự của chủ xe (bản sao) phải còn đang có hiệu lực. 

Lưu ý là lệ phí đăng kiểm sẽ là 340 nghìn vnđ nếu như xe ô tô từ 10 chỗ trở xuống. Trong đó phí kiểm định là 240.000 đồng và phí cấp giấy chứng nhận là 100.000 đồng.

Quá trình kiểm định chỉ diễn ra trong vòng 20 phút và sau đó, xe sẽ được mang ra khu bãi đậu. Tại đây, chủ xe sẽ đóng phí bảo trì đường bộ theo quy định của pháp luật. 

Sổ đăng kiểm xe ô tô

Tiến hành đăng kiểm ô tô định kỳ đã được pháp luật quy định nghiêm ngặt. Cụ thể, chủ xe sẽ mang xe đến và đóng lệ phí để các cơ quan chuyên trách kiểm định theo đúng quy trình thủ tục. 

Khi ấy, trường hợp xe vượt qua vòng kiểm định sẽ được cấp hoặc gia hạn giấy phép kiểm định. Nếu không, chủ xe phải đem xe đi sửa chữa, bảo trì và tiến hành kiểm định lại. Mọi kết quả kiểm định sẽ được ghi chép khách quan, đầy đủ và chính xác và sổ đăng kiểm xe ô tô. 

Tuy nhiên, mọi người thường muốn nhanh gọn và tiết kiệm chi phí, bởi thế, họ lựa chọn làm sổ đăng kiểm giả. Công nghệ in ấn hiện nay rất hiện đại, bởi thế việc làm sổ đăng kiểm giả tương đối dễ dàng. lambangcapgia.com cam kết về chất lượng, hình thức, chất liệu và màu sắc của sổ giống y hệt bản gốc. 

Sổ đăng kiểm xe ô tô
Sổ đăng kiểm xe ô tô

Địa điểm làm giấy đăng kiểm xe ô tô

Hiện nay, có rất nhiều nơi làm giả giấy đăng kiểm cho xe ô tô khiến cho mọi người băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn làm đăng kiểm giả ở đâu thì hãy đến ngay với lambangcapgia.com. 

Tại đây, mọi giấy tờ từ bằng cấp, giấy phép, căn cước công dân, sổ đỏ, sổ hồng đều được làm dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo tốt hình thức và chất lượng. Bởi thế, chỉ cần bạn có nhu cầu, sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ được cầm trên tay một tờ giấy đăng kiểm y như bản chính. 

Thông tin liên hệ làm giấy đăng kiểm giả

Để liên hệ với lambangcapgia.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo một số phương thức liên lạc sau: 

 • Hotline của lambangcapgia.com là 0583308077 – Đây cũng là số Zalo của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đem tới cho các bạn dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 
 • Các bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi thông qua website:https://lambangcapgia.info/. Tại đây, mọi người có thể tham khảo bảng giá công khai nhé!

Hồ sơ dành cho nộp lệ phí trước bạ gồm

 • Đầu tiên và cần thiết nhất là tờ khai lệ phí trước bạ theo mẫu với đầy đủ, chính xác thông tin từ tên tuổi, địa chỉ, biển số xe,…
 • Một bản sao giấy tờ mua bán xe kèm theo bản chính. 
 • Nếu xe ở dạng tặng, mua bán, thì cần thêm giấy tờ chuyển giao tài sản hợp pháp. 
 • giấy đăng ký xe của chủ cũ nếu xe là xe cũ được mua qua tay chủ trước. (Bản sao)
 • giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cơ quan có thẩm quyền cấp cho (Bản sao)
 • Các giấy tờ chứng minh chính chủ, giấy tờ cho thấy chủ xe được miễn lệ phí trước bạ (nếu có)

Lưu ý rằng khi làm đăng kiểm giả, các bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các thông tin như trên để lambangcapgia.com có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ làm giấy đăng kiểm giả
Thông tin liên hệ làm giấy đăng kiểm giả

Sau khi đóng xong lệ phí

Sau khi đóng xong lệ phí, bạn cần thực hiện chuẩn bị bản chính của biên lai nộp lệ phí trước bạ  và cà số máy theo đúng quy định có sẵn. Bên cạnh đó, chủ xe cũng cần mang theo bản chính bảo hiểm trách nhiệm dân sự và giấy đăng ký xe (bản chính). 

Sau đó cán bộ chuyên trách tại đơn vị đăng kiểm sẽ tiến hành kiểm tra xe bạn từ thân trên, thân dưới, các bộ phận kỹ thuật,… Nếu xe bạn đạt, thì sẽ được cấp giấy đăng kiểm. 

Hồ sơ nộp làm giấy đăng kiểm xe ô tô mới

Hồ sơ nộp làm giấy đăng kiểm xe ô tô mới gồm:

 • 3 bản sao và một bản chính căn cước công dân của chủ sở hữu xe.
 • 3 bản sao và một bản chính hộ khẩu chủ sở hữu xe. 
 • Tờ khai công an về đăng ký xe 2 bản chính theo mẫu quy định.
 • Giấy tờ xe bộ gốc và hóa đơn VAT, giấy đăng ký xe,…

Có thể thấy thì những gì cần chuẩn bị và đưa vào hồ sơ khá giống với khi chuẩn bị hồ sơ nộp để tiến hành nộp lệ phí trước bạ. 

Tại bước nộp hồ sơ

Tại bước này, chủ xe sẽ tiến hành đóng 340 nghìn vnđ cho cơ quan kế toán. Đây là lệ phí đăng kiểm bao gồm cả phí kiểm định và phí cấp giấy chứng nhận. Đóng lệ phí đăng kiểm xong, chủ xe sẽ tiến hành đưa xe đi kiểm định. 

Sau khi kiểm định được tiến hành trong vòng 15 – 20 phút, xe được đưa ra khu bãi để xe. Tại đây, chủ sở hữu xe phải đóng thêm một khoản nữa gọi là phí bảo trì đường bộ. 

Mức chi phí

Mức phí này sẽ được thu đến hết hạn đăng kiểm và được Bộ tài chính quy định

Toàn bộ mức phí đã được đóng sẽ được nhà nước thu cho tới hết hạn đăng kiểm theo quy định của Bộ tài chính và chính phủ. Tất cả mọi người sở hữu và đi lại bằng xe ô tô đều phải chịu toàn bộ chi phí này và tiến hành nộp phí đúng hạn, đúng hướng dẫn như đã quy định từ trước. 

Chi phí làm đăng kiểm giả
Chi phí làm đăng kiểm giả là bao nhiêu?

Thương hiệu uy tín

Việc làm giấy tờ giả đã không còn quá xa lạ đối với bất cứ ai trong vòng vài năm trở lại đây, đặc biệt là các dịch vụ làm đăng kiểm giả. Nhiều người muốn làm giả đăng kiểm ô tô luôn muốn tìm một nơi uy tín và chất lượng để gửi gắm. 

Dù các cơ sở làm giả nổi lên nhan nhản với số lượng cực kỳ lớn thì lambangcapgia.com vẫn là thương hiệu uy tín số một và hàng đầu trong lòng khách hàng. Để làm nên thành công lớn như thế phải kể đến một số ưu điểm của thương hiệu này như: 

 • Công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo mô phỏng phôi giống thật tới 99%. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. 
 • Hệ thống thông tin được bảo mật hoàn toàn và thông tin sẽ được xóa sau khi trao trả giấy tờ thành công. 
 • Không bắt cọc tiền trước khi thanh toán, không phát sinh bất cứ phụ phí nào so với mức giá trong hợp đồng. 

Các tiêu chí đánh giá 1 dịch vụ làm đăng kiểm giả uy tín

✅ Thâm niên trong nghề ⭐ Dịch vụ dày dặn kinh nghiệm trong ngành làm giấy tờ giả từ 5 năm trở lên.
✅ Đội ngũ nhân viên ⭐ Nhân viên tư vấn tận tâm kiến thức rộng, nhân viên am hiểu luật pháp, giấy tờ nhiều kinh nghiệm, làm việc cẩn thận,chuyên nghiệp.
✅ Quy mô dịch vụ Quy mô công ty lớn dựa trên hệ thống đội nhân viên tư vấn – kinh doanh, số lượng nhân viên tư vấn, chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24.
✅ Uy tín hàng đầu làm đăng kiểm giả Không thu cọc trước, nhận đăng kiểm giả xong mới thanh toán. Hài lòng 100%

Nhiều người lựa chọn bỏ ra vài trăm nghìn vnđ để làm đăng kiểm giả thay vì phải mất một số tiền lớn để bảo trì xe hay mất thời gian để đi đăng kiểm chính thức. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy đến ngay với lambangcapgia.com. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

0583308077  3 thoughts on “Làm giấy đăng kiểm giả

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *