Dịch vụ làm cavet xe giả

Dịch vụ làm cavet xe

Giấy tờ xe, cavet xe là thứ vô cùng quan trọng với chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông trên đường bằng xe ô tô, xe máy, xe mô tô. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tới các cơ quan có thẩm quyền để làm cavet xe máy giả thì hãy tới với lambangcapgia.com để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé!

Sự quan trọng của cavet xe

Đầu tiên, mọi người cần phải hiểu cavet xe là gì. Đây là một loại giấy tờ có tác dụng làm minh chứng về chủ sở hữu của xe. Bởi trên cavet xe có đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết của xe cũng như chủ sở hữu. Đồng thời, cavet xe còn có chữ ký xác nhận của trưởng công an nên vô cùng trung thực rõ ràng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ làm cà vẹt xe giả

✅ Làm cà vẹt xe giả ⭕ Phôi thật giống đến 100% từ nét chữ, nguyên liệu đến màu sắc
✅ Giá cực rẻ ⭕ Trọn gói 2.500.000₫
✅ Bao soi rọi ⭕ Không sợ bị phát hiện
✅ Nhanh chóng ⭕ Không chờ đợi, không đặt cọc, nhận ngay cà vẹt xe giả chỉ từ 1-3 ngày

Cavet xe vô cùng quan trọng khi trình báo với công an và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, việc cần đem theo cavet xe mỗi khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Làm cà vẹt (giấy tờ) xe ô tô

Việc đi làm cavet xe ô tô sẽ cần rất nhiều giấy tờ liên quan cũng như thời gian, công sức chờ đợi, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ làm giấy tờ giả. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều tình trạng lừa tiền, lừa cọc xảy ra khiến nhiều người mất tiền.

Bên cạnh đó, có nhiều nơi không uy tín làm giả giấy tờ nhưng kém chất lượng, không giống ảnh gốc,… Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng trên thì các bạn có thể đến với lambangcapgia.com. Đây là cơ sở uy tín, chất lượng số 1 trong mắt khách hàng tới làm bằng giả, giấy tờ giả.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn đem đến trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp mắt, giá thành rẻ, hợp lý. Không chỉ thế, hệ thống vận chuyển giao hàng của chúng tôi cũng rất nhanh, đảm bảo tốt nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ làm cavet xe
Dịch vụ Làm cà vẹt (giấy tờ) xe ô tô

Làm cavet giả có nên không?

Thường thì có hai đối tượng chính tìm đến dịch vụ làm giấy tờ xe máy giả. Đối tượng đầu tiên là những người không muốn mất thời gian chờ đợi, tốn công sức chuẩn bị giấy tờ để đi làm cavet xe thật. Đối tượng còn lại là những người không kiểm tra kỹ giấy tờ xe khi mua phương tiện mô tô, ô tô cũ nên không thể làm cavet xe giả hoặc những người nhận được giấy tờ xe giả từ chủ trước của xe.

Có thể nói là hai đối tượng trên nên tìm đến dịch vụ làm cà vẹt xe giả bởi rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm lại giấy tờ cần thiết cho quy trình thủ tục. Thứ hai, bạn sẽ không mất thời gian đến tận cơ quan chức năng để làm việc và ngồi chờ ở đó. Thứ ba, trong trường hợp mua lại xe và thiếu giấy tờ mà vẫn muốn tham gia lưu thông bình thường, mọi người buộc phải tìm tới những cơ quan làm cavet giả để xin giúp đỡ.

Nếu bạn là một trong những trường hợp trên và đang có nhu cầu thì hãy tìm đến lambangcapgia.com. Ở đây chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và công khai bảng giá nếu mọi người yêu cầu. Không chỉ thế, tất cả dịch vụ được thực hiện bí mật từ A – Z, vận chuyển tận nơi và cam kết chất lượng tuyệt đối, hình thức 100 % giống cavet thật.

làm cà vẹt xe giả
Có nên làm cà vẹt xe giả không?

Làm lại cavet xe bị mất như thế nào?

Làm cavet xe máy bị mất như thế nào? Làm lại cavet xe máy tốn bao nhiêu tiền? là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi cavet bị mất. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan tới vấn đề này cho các bạn tham khảo:

Quy trình, thủ tục làm lại cavet xe bị mất (chính quy)

Quy trình, thủ tục làm lại cavet xe bị mất được trình bày đầy đủ sau đây:

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Chủ xe cần chuẩn bị giấy đăng ký xe theo mẫu số 02, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ xe. Bên cạnh đó, chủ xe cần cầm theo sổ hộ khẩu bản chính và cả bản sao để đối chiếu thông tin.

Nộp hồ sơ ở địa điểm nhận làm cavet xe máy

Theo quy định tại tại Khoản 3 Điều 3 Thông tư số 15/2014/TT-BCA, sau khi hoàn thành hồ sơ, chủ xe nộp hồ sơ trực tiếp tại công an. Cơ quan công an tiếp nhận sẽ thuộc quận, huyện, thị xã, thành phố,… nơi mà bạn đăng ký hộ khẩu thường chú.

Xác nhận thời gian cấp lại cavet xe bị mất

Theo quy định tại Điều 4 với Thông tư 15/2014/TT-BCA, thời gian hoàn thành thủ tục trong trường hợp bị mất giấy đăng ký xe nằm trong khoảng 30 ngày. Thời gian này tính từ thời điểm cơ quan có thẩm quyền nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Làm lại cavet xe bị mất tại lambangcapgia.com

Tại lambangcapgia.com, bạn sẽ không lo sợ bị lừa tiền, quỵt tiền, ôm tiền chạy, giấy tờ không giống thật, chất lượng kém. Bởi thế, nếu các bạn có nhu cầu mua cavet xe máy, làm cavet xe, làm giấy tờ xe máy giả, làm giả cavet xe nhanh, làm cavet xe giá rẻ thì hãy tìm tới chúng tôi.

Ở đây bất kể xe được đăng ký ở đâu, chủ xe là ai, dòng xe gì đều được giải quyết nhanh gọn chỉ trong một vài ngày. Với chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo chất lượng, hình thức của giấy tờ, cam kết làm theo hợp đồng và giao nhận bằng đúng thời gian, địa điểm.

mất cavet xe máy làm lại như thế nào
Mất cavet xe máy làm lại như thế nào

Không có cavet xe (giấy tờ xe) bị xử phạt như thế nào?

Bất cứ khi nào tham gia giao thông, điều khiển các loại phương tiện xe máy, ô tô, đều cần phải có giấy tờ cavet xe. giấy tờ này để xuất trình trong mỗi lần bị dừng xe kiểm tra, nếu không có hoặc cavet hết hạn, chủ sở hữu xe sẽ bị xử phạt và phải nộp phạt theo quy định của pháp luật. Số tiền nộp phạt sẽ tùy thuộc vào loại phương tiện di chuyển và mức sai phạm mà chủ xe mắc phải.

Nếu không có, không mang cavet xe, sẽ có những mức phạt khác nhau đối với ô tô và xe mô tô. Cụ thể:

Đối với xe ô tô

Trường hợp chủ xe không có cavet xe sẽ bị phạt từ 2 – 3 triệu vnđ; đồng thời bị tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng. Nếu nguồn gốc xuất xứ của phương tiện không được chứng minh rõ ràng thì phương tiện sẽ bị tịch thu. Toàn bộ tiền nộp phạt sẽ được nộp cho kho bac của nhà nước.

Trường hợp không mang theo cavet xe, số tiền nộp phạt là từ 200-400 ngàn đồng.

Đối với xe mô tô

Nếu chủ xe không mang cavet xe sẽ phải nộp phạt từ 100 – 200 nghìn đồng.

Nếu không có cavet xe, chủ mô tô bị phạt tiền từ 800 – 1.2 triệu đồng với những người điều khiển xe mô tô 2 bánh dung tích dưới 175cm3 trở lên. Nếu xe mô tô 2 bánh dung tích trên 175 cm3 thì bị phạt tiền từ 3-4 triệu đồng.

Giá trị xe giảm

Như đã nói ở trên, cavet xe rất quan trọng khi tham gia giao thông, nó giúp chứng minh chủ sở hữu của phương tiện. Rất nhiều thông tin xác minh từ tên tuổi chủ xe, nguồn gốc của xe đều ghi trên cavet xe. Nếu không có cavet, bạn sẽ bị xử phạt từ vài trăm đến vài triệu vnđ. Tệ hơn nữa, phương tiện có thể bị tạm giữ và bạn có thể bị thu bằng lái xe nếu không có cavet vì điều đó có nghĩa là xe không có nguồn gốc.

Nếu không có cavet xe thì có thể xe không phải của bạn hoặc sẽ bị hiểu là xe ăn cắp,… và bạn không có gì để xác minh chính chủ. Việc không giấy tờ xe cũng khó khăn khi bạn muốn bán lại xe cho người khác vì không ai muốn mua một chiếc xe không rõ nguồn gốc. Bởi vậy, không có cavet xe đồng nghĩa với giá trị của chiếc xe sẽ giảm đi rất nhiều.

làm cavet xe máy giá rẻ
Không có cavet xe (giấy tờ xe) bị xử phạt như thế nào?

Cam kết cavet xe chất lượng như thật

“Làm giấy tờ xe máy giả ở đâu?” chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Tại lambangcapgia.com, chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng cavet sẽ y như bản gốc. Làm cà vẹt xe giả mà vẫn muốn giống bản gốc, khó bị phát hiện thì tới với chúng tôi là vô cùng đúng đắn.

Chúng tôi có công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến số 1, mà mực đạt chuẩn nên chắc hẳn giấy tờ làm giả sẽ giống 100% bản gốc. Không chỉ thế, chúng tôi cũng cam kết rằng phôi cà vẹt cũng giống tới 99 % hàng thật.

Thêm vào đó, kể cả hình thức, chất lượng giấy, màu sắc của giấy tờ giả cũng được chúng tôi nghiên cứu và kiến tạo vô cùng chỉnh chu. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước những cam kết về chất lượng khi tìm đến dịch vụ làm cavet xe máy giá rẻ nhé.

Giá làm cavet xe các loại tại lambangcapgia.com

Giá làm cavet xe bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hỏi đến. Đối với mỗi loại phương tiện và tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà lambangcapgia.com sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Và toàn bộ bảng giá được chúng tôi công khai hoàn toàn trên website chính chủ cũng như được cung cấp cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

Thường thì đối với dịch vụ làm giả cavet xe kèm theo biển số, mức giá là 150 nghìn vnđ một xe ô tô cho một lần. Con số này ở xe sơ mi rơ moóc là 100 nghìn vnđ, còn ở xe máy là 50 nghìn vnđ.

Thông tin cần có để làm cavet xe

Làm cavet xe cần đầy đủ các thông tin sau:

 • Bản gốc và bản sao giấy khai đăng ký xe theo mẫu số 02 theo quy định của pháp luật.
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân bản gốc của chủ sở hữu xe.
 • Bản gốc sổ hộ khẩu của bạn để đối chiếu thông tin và sẽ được trả lại ngay sau đó.
làm cavet xe máy
Thông tin cần có để làm cavet xe máy

Giao dịch an toàn

Có thể nói, khi làm cavet xe nhanh, làm cavet xe giá rẻ,… nhiều người thường có tâm lý lo sợ việc giao dịch nguy hiểm không an toàn. Thường thì, khách hàng rất lo bị lộ thông tin cá nhân hay bị bằng kém chất lượng dẫn tới không an toàn khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết rằng mọi giao dịch đều được bí mật. Thông tin khách hàng sẽ được giữ kín với hệ thống bảo mật cao, rất khó bị hack và lộ ra ngoài. Không chỉ thế, mọi thông tin cần thiết mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi cùng hợp đồng hai bên đã ký cũng sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức sau quá trình giao nhận bằng thành công.

Cách phân cavet giả và thật

Để nhận biết xem đây là cavet thật hay cavet giả, mọi người có thể dựa vào những tiêu chí sau để phân biệt:

Dựa vào phôi và huy hiệu

 • Đối với cavet thật: Hoa văn của phôi sắc nét, chi tiết, rõ ràng và huy hiệu ngành sẽ hiện ở mặt trước cavet nếu chiếu tia UV vào.
 • Đối với cavet giả: Hoa văn, huy hiệu ngành lem luốc, bị nhòe, không rõ ràng.

Mọi thông tin trên cavet xe

 • Đối với cavet thật: Các thông tin như tên chủ sở hữu, địa chỉ, nhãn hiệu, màu sơn, biển số xe,… được in liền sắc nét bằng màu xanh lá, in bằng kỹ thuật laser trong lần đầu. Từ lần thứ hai trở đi, thông tin được in bằng màu kim (màu vàng).
 • Đối với cavet giả: Toàn bộ mọi thông tin được in bằng kỹ thuật in laser.

Dựa vào sợi kim tuyến

 • Đối với cavet thật: Sợi kim tuyến sẽ được thiết kế rất tinh tế, siêu mỏng và sắc nét.
 • Đối với cavet giả:  Sợi này trông không tinh tế, to và thô.
làm giả cavet xe
Cách nhận biết cavet xe giả và thật

Có nên sử dụng cavet xe giả làm tại lambangcapgia.com?

Câu trả lời hoàn toàn là có nhé! lambangcapgia.com làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc, tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Chất lượng giấy tờ ở đây đang là hàng đầu trên thị trường, công nghệ in ấn lại vô cùng hiện đại.

Chúng tôi cũng không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước hay tính thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài số tiền thương lượng từ trước được ghi trong hợp đồng. Với những lý do trên, chắc hẳn lambangcapgia.com đủ sức hấp dẫn đối với những ai đang có nhu cầu làm cavet xe máy giá rẻ nhanh, làm giấy tờ xe máy giả,… phải không nào?

Quy trình làm cavet xe tại lambangcapgia.com

Để có được giấy tờ xe máy, xe ô tô trên tay, các bạn tới lambangcapgia.com phải tuân theo quy trình gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc (nếu có). Sau đó dựa vào thời gian rảnh của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ gặp mặt và cả thời gian gặp mặt trực tiếp.
 • Bước 2: Hai bên sẽ có một buổi gặp mặt để có thể tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng. Khi này, chúng tôi cũng sẽ đưa bạn tham khảo bảng giá và đưa cho bạn những thông tin cần thiết, quan trọng. Cùng với đó, khách hàng cũng cần cung cấp những thông tin như tên, tuổi, địa chỉ, tên bằng, địa điểm làm cavet, xếp hạng, ngày tháng cấp cavet,….
 • Bước 3: Khi cả hai bên đi đến được thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng. Nếu khách hàng đọc và đồng ý với các điều khoản thì hai bên sẽ tiến hành ký kết.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ thực hiện làm cavet giả  mô phỏng cavet thật bằng những công nghệ hiện đại và dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp ở bước 3.
 • Bước 5: Cuối cùng, khi bằng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ với người mua qua SMS, email, địa chỉ nhà để có thể trao trả giấy tờ xe đúng hạn.
làm giấy tờ xe máy giả
Quy trình làm giấy tờ xe máy giả tại lambangcapgia.com

Làm lại cavet xe bị mất tại lambangcapgia.com

lambangcapgia.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm giấy tờ giả, làm bằng giả, làm CCCD giả,…. Chúng tôi cũng nhận làm giấy tờ xe máy giả, cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe máy giả. Trong nhiều trường hợp, “mất cavet xe có làm lại được không?”, “mất cavet xe máy làm lại như thế nào” cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ này chúng tôi cũng sẽ quan tâm nhé?

Áp dụng cho ô tô

Đối với việc làm cavet xe giả cho ô tô, chúng tôi cần quý khách hàng cam kết làm theo quy trình, thủ tục và cung cấp một số thông tin như:

 • Tên chủ sở hữu xe ô tô.
 • giấy đăng ký xe ô tô.
 • Nơi mua, ngày mua, ngày đăng kiểm,…
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân chính chủ (cả bản sao và bản gốc)
 • Nếu bị mất cavet xe thì chúng tôi cần một số thông tin khác.

Những thông tin này sẽ được chuyển cho bộ phận số liệu và in ấn để làm ra cà vẹt xe theo yêu cầu của khách hàng.

Áp dụng với xe máy, xe mô tô

Đối với phương tiện di chuyển là mô tô trên 175 cm3, số lượng khách hàng tìm đến lambangcapgia.com ít hơn so với xe mô tô dưới 175 cm3. Với hai loại phương tiện bị mất cavet trên, giá cả làm giấy tờ xe máy giả có sự khác nhau.

Cụ thể xe dung tích trên 175cm3 sẽ có giá làm cavet xe nhanh đắt hơn so với mô tô dung tích dưới 175 cm3. Tuy nhiên, đối với cả hai phương tiện trên, chúng tôi có những cam kết như nhau và sẽ giao nhận cavet đúng thời gian, địa điểm đã ghi trên hợp đồng.

Chủ xe máy nếu bị mất cavet xe máy, có nhu cầu làm cavet xe giá rẻ cũng có thể liên hệ ngay với lambangcapgia.com thông qua Zalo hoặc hotline. Tại đây, chủ sở hữu sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ cũng như vận chuyển cavet xe tới tận địa chỉ theo yêu cầu.

làm lại cavet xe máy tốn bao nhiêu
Làm lại cavet xe bị mất tại lambangcapgia.com

Kiểm tra về nét chữ và các con số ở trên giấy tờ xe

Quý khách hàng trước khi nhận bằng có quyền kiểm tra đầy đủ giấy tờ xe. Cụ thể, các cavet giả sẽ cần phải kiểm tra kỹ lại về kỹ thuật in chữ, nét chữ, tên họ, các con số có ghi trên giấy tờ xe. Nếu có bất cứ sai khác gì thì khách hàng có quyền không nhận hàng, yêu cầu làm lại cavet hoặc không thanh toán như đã ghi trên hợp đồng thống nhất giữa hai bên.

Dấu thường bị lem nhem

Từ trước đến nay, đối với cà vẹt giả, thường xảy ra rất nhiều lỗi; mà lỗi thường gặp phải nhất là dấu bị lem nhem. Tuy nhiên, tại lambangcapgia.com, chúng tôi cam kết không hề xảy ra tình trạng như trên. Nếu có, khách hàng sẽ được bồi thường, làm lại cavet mới chất lượng và không hề phải thanh toán hay mất bất cứ phụ phí nào khác.

Tất cả các biểu tượng in bị chìm ở trên cavet

Tất cả các giấy tờ xe, cavet xe đều được nhà nước in chìm các biểu tượng quốc huy, bông lúa, bông sen… Đây là phần làm giả khó nhất và yêu cầu kỹ thuật rất cao đối với các cơ sở, trung tâm làm giấy tờ giả. Vì thế, khách hàng cần kiểm tra kỹ những biểu tượng in chìm này trước khi nhận bằng và thanh toán.

Đường gân in chìm từ cơ quan cấp

Trên giấy tờ xe sẽ có một đường gân in chìm do cơ quan công an nơi bạn sinh sống như công an quận, huyện, thị xã, thành phố cung cấp. Nhiều người thường không để ý tới hình dạng và chất lượng của đường gân in chìm này nên dễ bị những nơi làm giấy tờ giả qua mặt, lừa đảo. Bởi thế, các bạn cần phải kiểm tra kỹ và thật tỉnh táo để không mất tiền oan nhé!

Chuẩn bị về giấy tờ cần thiết

So với giấy tờ cần chuẩn bị để đến cơ quan có thẩm quyền để làm cavet thì những giấy tờ cần cung cấp cho chúng tôi cũng tương tự gồm:

 • CCCD hoặc giấy CMND của chủ sở hữu xe. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ yêu cầu bản sao, chủ xe không cần cung cấp bản chính.
 • giấy đăng ký xe theo mẫu số 02 theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Bản sao sổ hộ khẩu chủ xe để đối chiếu thông tin.

Đối với những trường hợp đặc biệt, chủ xe chỉ cần cung cấp ảnh của những giấy tờ trên là đã đầy đủ thông tin. Tuy nhiên, khách hàng cần chụp rõ ảnh để tránh tình trạng sai sót thông tin cần thiết nhé!

Thời gian xác nhận và cấp lại giấy chứng nhận đăng ký bị mất

Khi đến các cơ quan có thẩm quyền, các bạn sẽ phải chờ đợi trong thời gian 30 ngày kể từ ngày chấp nhận hồ sơ hợp lệ. Thời gian này áp dụng cho cả cấp mới và cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe.

Tuy nhiên, lambangcapgia.com cam kết thời gian làm và giao nhận cavet xe chỉ trong vòng 2-3 ngày. Chúng tôi nhận làm giấy tờ xe máy giả hà nội, làm giấy tờ xe máy giả hcm, cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe máy giả ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Không chỉ thế, nếu bạn yêu cầu lấy ngay trong ngày thì lambangcapgia.com cũng có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ làm cavet xe giả

Việc làm giả giấy tờ xe đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Đến với lambangcapgia.com, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, bảo mật thông tin khách hàng, cung cấp cavet xe ô tô, xe máy chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay thông qua email, zalo hoặc hotline

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0523230667  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *