Làm bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe giả trọn gói giá rẻ TPHCM

Hiện nay, việc có bằng lái xe là nhu cầu, là thứ thiết yếu mà mỗi người trưởng thành nên có khi bước ra khỏi nhà hay sử dụng các phương tiện giao thông. Tới tháng 6 năm nay, nhà nước quy định sẽ nâng độ khó của thi bằng lái xe. Bởi vậy, thay vì mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để đi thi mà vẫn có khả năng trượt, nhiều người lựa chọn phương án tìm đến các dịch vụ làm bằng giả. Trong đó, nếu nhắc về làm bằng lái xe máy giá rẻ,  Lambangcapgia.com được nhiều người tin dùng và lựa chọn hơn cả.

Làm bằng lái xe là gì?

Những điểm nổi bật của dịch vụ làm bằng lái xe máy giả

✅ Làm bằng lái xe máy giả ⭕ Phôi thật giống đến 100% từ nét chữ, nguyên liệu đến màu sắc
✅ Giá cực rẻ ⭕ Trọn gói 2.500.000₫
✅ Bao soi rọi ⭕ Không sợ bị phát hiện
✅ Nhanh chóng ⭕ Không chờ đợi, không đặt cọc, nhận ngay bằng lái xe chỉ từ 1-3 ngày

Làm bằng lái xe là dịch vụ được một công ty có kinh nghiệm, uy tín, tay nghề, công nghệ mô phỏng bằng giả dựa trên bằng lái xe thật và các thông tin mà người thuê cung cấp. Lambangcapgia.com sẽ thu thập thông tin khách hàng và sử dụng công nghệ làm bằng giả hiện đại để đáp ứng nhu cầu của họ, đem tới cho họ chiếc bằng giả rất khó để phát hiện ra.

Việc làm bằng giả lái xe giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức,… Hiện nay, Lambangcapgia.com cung cấp các dịch vụ làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe không cần thi, làm bằng ô tô, làm bằng B2,…

Đặc biệt, việc làm giả bằng lái xe máy được quan tâm hơn cả. Làm bằng lái xe nhanh là dịch vụ đặc biệt dành cho những người muốn làm bằng lái xe không cần thi. Việc có một chiếc bằng lái xe thông qua dịch vụ này về bản chất không quá xấu, nó giúp bạn có thể tránh việc bị cảnh sát giao thông làm khó và dễ dàng lưu thông trên đường hơn.

Làm bằng lái xe
Làm bằng lái xe là gì?

Có nên mua bằng lái xe không?

“Có nên mua bằng lái xe không?” là câu hỏi được quan tâm và hỏi nhiều nhất khi khách hàng đến với Lambangcapgia.com. Nhưng có lẽ chỉ những người đang thực sự cần một chiếc bằng lái xe máy, xe ô tô,… mới thật sự hiểu và trả lời được câu hỏi này. Có thể nói, hiện nay, việc đi trên đường liên tục gặp phải cảnh sát giao thông không hề hiếm, bởi vậy một tấm bằng lái xe thực sự vô cùng quan trọng.

Không chỉ thế, theo kế hoạch thì rất có thể trong tháng 6, việc thi bằng lái xe ô tô, xe máy được nâng mức khó hơn. Đồng nghĩa với đó, tỷ lệ trượt cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thì quá trình đi thi lý thuyết và thực hành quá rườm rà và mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.

Chính vì vậy, nhiều người rất muốn làm bằng lái xe không cần thi và họ chọn cách mua bằng. Vậy làm lại bằng lái xe máy ở đâu, làm bằng lái xe giả ở đâu lại trở thành câu hỏi nhiều người băn khoăn? Hãy đến với  Lambangcapgia.com để biết thêm chi tiết nhé!

Làm bằng lái xe A1

Làm bằng lái xe A1 như thế nào? Áp dụng cho những đối tượng nào?

Bằng lái xe A1 áp dụng cho đối tượng nào?

Trước hết, mọi người cần hiểu rõ về tấm bằng này. Bằng lái xe A1 được cấp cho các đối tượng lái xe mô tô hai bánh với dung tích từ 50 cm3 đến 125 cm3. Với những xe mô tô công suất từ  hoặc 04 kw đến 11 kw hay một số loại xe được sử dụng bằng lái xe hạng A0 đều cần phải có bằng lái xe A1 khi đi trên đường.

Cam kết của Lambangcapgia.com về làm bằng lái xe A1 giả

 • Không cần đặt cọc, chỉ cần thanh toán toàn bộ số tiền ngay sau khi nhận bằng.
 • Thời gian nhận bằng rất nhanh, chỉ trong vòng 2 ngày, đặc biệt giao bằng đúng địa chỉ, đúng hẹn và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sai sót.
 • Giá làm giả bằng A1 sẽ đắt hơn so với các loại bằng A0, tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sự giống nhau giữa bằng thật và bằng giả.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng và thực hiện đầy đủ cam kết trên hợp đồng.
Làm bằng lái xe giả
Cam kết của Lambangcapgia.com về làm bằng lái xe giả A1

Quy trình làm giả bằng lái xe A1

Nhiều bạn yếu bóng vía, không có bằng khi lưu thông trên đường sẽ luôn sợ bị tóm. Những bạn này nên nhanh chóng tìm tới dịch vụ làm giả bằng lái xe A1 nhé. Quy trình giả làm bằng lái xe khá nhanh chóng, dễ hiểu và thuận tiện. bạn cần tuân thủ hướng dẫn làm bằng lái xe máy như sau:

 • Bước 1: Bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc (nếu có). Sau đó dựa vào thời gian rảnh của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ gặp mặt và cả thời gian gặp mặt trực tiếp.
 • Bước 2: Hai bên sẽ có một buổi gặp mặt để có thể tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng. Khi này, chúng tôi cũng sẽ đưa bạn tham khảo bảng giá và đưa cho bạn những thông tin cần thiết, quan trọng. Cùng với đó, khách hàng cũng cần cung cấp những thông tin như tên, tuổi, địa chỉ, tên bằng, địa điểm học, xếp hạng, ngày tháng cấp bằng,….
 • Bước 3: Khi cả hai bên đi đến được thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng. Nếu khách hàng đọc và đồng ý với các điều khoản thì hai bên sẽ tiến hành ký kết.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ thực hiện làm bằng giả mô phỏng bằng thật bằng những công nghệ hiện đại và dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp ở bước 3.
 • Bước 5: Cuối cùng, khi bằng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ với người mua qua SMS, email, địa chỉ nhà để có thể trao trả bằng đúng hạn.

Giá làm bằng lái xe máy là bao nhiêu? Mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và quan tâm nhất khi tìm tới Lambangcapgia.com. Chúng tôi có thể khẳng định rằng so với những công ty, trung tâm, cơ sở khác thì giá làm bằng lái xe giả ở chỗ chúng tôi rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng tôi không hề bắt khách đặt cọc trước nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không sợ việc bị lừa đảo, ôm tiền chạy mất.

Đã từng xảy ra rất nhiều vụ mất cả triệu đồng mà bị ôm tiền chạy mất, không nhận được bằng gây ức chế và khó chịu. Tuy nhiên, ở Lambangcapgia.com, khách hàng có thể yên tâm rằng không hề xảy ra điều đó nhé.

Chúng tôi sẽ để khách hàng tham khảo bảng giá trước và sẽ có sự thương lượng cho cả hai bên. Đối với việc làm bằng A1, giá chỉ giao động từ 500 nghìn vnđ đến 1 triệu vnđ. Giá này rẻ tương đương so với việc phải mất thời gian, tiền bạc đi thi bằng lái xe.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, làm lại bằng lái xe nếu còn giữ hồ sơ gốc. Việc làm bằng lái xe máy có hồ sơ gốc sẽ diễn ra nhanh hơn chỉ trong vòng một ngày và bằng được trao trả tận nơi vô cùng tiện ích nhé.

làm lại bằng lái xe
Giá làm lại bằng lái xe máy là bao nhiêu? Mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền?

Bạn muốn mua bằng lái xe giả lấy ngay

Ý định nâng độ khó thi bằng lái xe khiến cho trong thời gian ngắn gần đây, nhiều bạn liên lạc với Lambangcapgia.com để có thể làm lấy ngay. Thường thì, các bạn yêu cầu phải có bằng trong thời gian khá ngắn là trong ngày hoặc là làm hôm trước hôm sau cần có luôn. Lambangcapgia.com rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp thế này.

Tuy nhiên, không phải bất cứ lúc nào chúng tôi cũng giải quyết được. Nếu như bạn cần bằng chỉ trong vài tiếng thì với số lượng hợp đồng lớn như hiện tại, chúng tôi gần như không thực hiện được.  Điều này là cần thiết vì số lượng khách nhiều và chúng tôi cần phải đảm bảo thông tin chính xác, đầy đủ và không có sai sót. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng là hơn hết”.

Tuy nhiên thì nếu như chỉ có vài đơn đặc biệt như thế thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để giúp đỡ các bạn.

Cụ thể, nếu làm bằng lái xe giả ở Hà Nội tính cả thời gian ship thì sẽ mất tối thiểu 1 ngày và tối đa 3 ngày là khách nhận được hàng. Tuy nhiên,  trong trường hợp khách hàng ở xa thì thời gian vận chuyển có thể sẽ lâu hơn. Tương tự thì với những khách hàng cùng quận, cùng phường thì cũng sẽ nhanh hơn.

Làm bằng lái xe nhanh tại TPHCM

Lambangcapgia.com có nhiều chi nhánh, trong đó hai chi nhánh lớn nhất nằm ở TPHCM và Hà Nội. Bởi thế, nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM nhưng vẫn có nhu cầu làm bằng lái xe máy trọn gói TPHCM thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có chúng tôi nhé. Chúng tôi vẫn nhận làm bằng lái xe ô tô, làm bằng lái xe máy,… để hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất, thuận tiện nhất.

Không chỉ thế, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ ngay trong ngày nếu khách hàng yêu cầu.Thêm đó, chúng tôi cũng hỗ trợ làm lại bằng lái xe nhanh nhất nếu các bạn muốn. Việc của các bạn là cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cho Lambangcapgia.com theo yêu cầu.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ mà khách hàng cần phải biết là địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rất rộng và đông đúc. Bởi thế, việc vận chuyển giao nhận bằng có thể sẽ lâu hơn nên mọi người cần cân nhắc và lựa chọn thời gian cho phù hợp nhé!

làm bằng lái xe máy giả
Làm bằng lái xe máy giả nhanh tại TPHCM

Ưu điểm làm bằng lái xe máy giả tại Lambangcapgia.com

Lambangcapgia.com là cơ sở hàng đầu và uy tín số một trong lòng khách hàng về việc cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe giả, trong đó đặc biệt là bằng lái xe máy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc tận tình và có trải nghiệm làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Một số ưu điểm khi làm bằng lái xe máy không cần thi tại Lambangcapgia.com có thể kể tới như:

Không cần phải cọc trước khi nhận bằng

Với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết, chúng tôi không yêu cầu khách hàng cọc trước để tránh tâm lý lo ngại ôm tiền chạy hay lừa đảo. Khi làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe máy không cần thi tại Lambangcapgia.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình thủ tục và có sự thống nhất giá cả, thời gian thanh toán rõ ràng.

Phôi bằng lái xe y thật, hình thức bằng giống 100% bằng lái xe thật

Chúng tôi cam kết hình thức, chất liệu làm nên bằng lái xe các bạn yêu cầu sẽ giống y hệt với bằng gốc. Chính vì thế, rất khó để phân biệt cả hai và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Phôi làm nên bằng giả cũng giống thật tới 99 %.

Công nghệ in ấn tiên tiến bậc nhất

Ở Lambangcapgia.com, công nghệ in ấn được coi là tiên tiến bậc nhất, mới nhất, đảm bảo tấm bằng vô cùng chất lượng. Với công nghệ này, dám chắc ngay cả cảnh sát giao thông cũng khó có thể phân biệt được thật giả. Cũng chính nhờ nó mà làm bằng lái xe máy không cần thi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao hàng nhanh, làm bằng nhanh, tiết kiệm thời gian

Với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bình thường chưa tới 3 ngày, bạn đã có thể nhận được bằng rồi nhé!

làm bằng lái xe máy trọn gói
Ưu điểm khi làm bằng lái xe máy trọn gói tại Lambangcapgia.com

Làm bằng lái xe B2 giả

Bằng lái xe B2 được cung cấp bởi Sở giao thông vận tải Việt Nam, được áp dụng cho người tham gia giao thông bằng ô tô trên lãnh thổ Việt Nam. Bằng B2 cấp phép lưu thông cho những người từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện về sức khỏe, đã trải qua hai kỳ thi lý thuyết và sát hạch thực hành.

Nhu cầu làm bằng lái xe B2 giả trở nên tăng cao vào đầu năm 2022. Mỗi ngày, Lambangcapgia.com nhận được hàng trăm đơn hàng làm giả bằng B2 từ nhiều tỉnh thành phố. Chúng tôi cam kết làm giả bằng B2 với giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất.

Làm bằng B2 giả có an toàn không?

Nhiều người thay vì phải mất cả tháng trời đi học và thi thì chọn làm bằng B2 giả. Bằng B2 cũng cực ký phổ biến ngang ngửa với bằng xe máy A1. So với những tấm bằng nhẹ hều, không chất lượng, chất liệu kém trên thị trường hiện nay thì bằng do chúng tôi cung cấp đẹp và chất lượng hơn nhiều. Bởi thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Mẫu bằng lái xe B2

Làm bằng lái xe cần giấy tờ gì là câu hỏi được hỏi nhiều nhất ở Lambangcapgia.com. Các bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau theo mẫu bằng lái xe B2:

 • Một tấm ảnh chụp rõ CCCD với đầy đủ thông tin rõ ràng cả hai mặt.
 • Ảnh chụp cá nhân 3×4 rõ nét và yêu cầu nền xanh.
 • Thời gian cấp bằng, nơi học và thi, nơi cấp bằng.
 • Nơi nhận bằng và số điện thoại cá nhân của bạn.

Những thông tin trên cần cung cấp rõ ràng và đầy đủ để có thể có mẫu bằng B2 y như thật. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với thông tin của Lambangcapgia.com.

Làm bằng ô tô giả như thế nào?

Nhiều người muốn làm bằng ô tô giả nhưng lo ngại về giá thành và chất lượng. Tuy nhiên, mọi người đã nhầm rồi. Tại Lambangcapgia.com, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, bạn đã có thể nhận được một tấm bằng chất lượng y như thật.

Không chỉ thế, chúng tôi còn nhận làm bằng ô tô giả theo lô, làm cho nhiều người, cho nhóm cùng một lúc với giá cả vô cùng phải chăng. Bởi thế, các bạn sẽ rất tiết kiệm chi phí làm bằng lái xe máy đó.

Chúng tôi cũng cam kết về công nghệ in ấn, phôi bằng, giá cả, dịch vụ và cả hình thức chất lượng giống 100 % bản gốc.

Làm bằng ô tô giả như thế nào
Làm bằng ô tô giả như thế nào?

Giới thiệu Trường đào tạo học & thi sát hạch lái xe tại TP Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều trường và trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo học và hỗ trợ thi sát hạch lái xe. Các trường này thường ưu tiên giờ hành chính, tuy nhiên nếu cần thì chủ nhật vẫn có người dạy và coi thi cho các bạn. Không chỉ thế với các trường này, các bạn có thể thi thực hành khách quan; học và thi qua máy tính có sẵn.

 • Trung tâm Thành Công: tọa lạc ở  252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM.
 • Trung tâm đào tạo học và thi sát hạch lái xe Hoàng Gia: nằm ở 37 – 39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân: có địa chỉ nằm ở 94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc Km18, Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long: có địa điểm nằm ở 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Trường dạy lái xe Đồng Tiến: tọa lạc ở 335B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công nghệ làm bằng lái xe giả

Công nghệ là thứ quan trọng nhất để mô phỏng bằng lái xe thật. Lambangcapgia.com sở hữu công nghệ in hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nên chất lượng bằng vô cùng tốt và giống y bằng thật. Cùng nhờ công nghệ in ấn này mà bằng làm ra có màu sắc không hề sai lệch, trông chữ cứng cáp và không bị dại.

Nhận làm các loại bằng lái xe ô tô

Lambangcapgia.com cung cấp các loại bằng lái xe ô tô sau cho khách hàng:

 • Bằng lái xe hạng B1
 • Bằng lái xe hạng B2
 • Bằng lái xe hạng C
 • Bằng lái xe hạng D
 • Bằng lái xe hạng F

Cách thức làm bằng lái xe giả

Các bạn nên làm theo hướng dẫn của Lambangcapgia.com để có thể dễ dàng cho cả hai phía khi làm việc với nhau. Các bạn cần chuẩn bị các thông tin:

 • Một tấm ảnh chụp rõ CCCD với đầy đủ thông tin rõ ràng cả hai mặt.
 • Ảnh chụp cá nhân  3×4 rõ nét và yêu cầu nền xanh.
 • Thời gian cấp bằng, nơi học và thi, nơi cấp bằng.
 • Nơi nhận bằng và số điện thoại cá nhân của bạn.

Đặc biệt cần lưu ý việc cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, ảnh chụp CCCD cần rõ nét, ảnh cá nhân phải có phông xanh.

Làm bằng giả lái xe
Cách thức Làm bằng giả lái xe

Có nên mua bằng lái xe máy hay làm cavet xe máy giả

Đối với câu hỏi này, câu trả lời chắc chắn là có. Việc làm bằng lái xe máy trọn gói, mua bằng lái xe có rất nhiều lợi ích từ việc tiết kiệm thời gian, không tiêu tốn nhiều tiền cho tới việc không phải bỏ nhiều công sức để học. Đặc biệt khi mua bằng lái xe máy hay làm cavet xe máy giả các bạn sẽ được Lambangcapgia.com bảo mật thông tin và tiêu hủy toàn bộ sau khi nhận bằng. Vậy nên an toàn lắm nhé!

Thi hộ bằng lái xe ô tô

Bên cạnh việc làm bằng lái xe máy trọn gói, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thi hộ bằng lái xe ô tô ở Lambangcapgia.com. Trước hết, bạn cần liên lạc với bên cung cấp dịch vụ qua facebook, hotline, zalo hay đến nơi chúng tôi làm việc.

Tại đây, bạn cung cấp đầy đủ thông tin và thương lượng giá cả để đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Tới ngày đi thi, sẽ có người thi hộ cho các bạn và bằng nhận về sẽ được trao trả bằng lái xe ô tô. Lúc này, bạn mới thanh toán tiền dịch vụ như đã thỏa thuận và chúng tôi cùng tiêu hủy thông tin và bằng chứng.

Dịch vụ làm bằng giả uy tín giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng rất đa dạng từ làm bằng lái xe quốc tế, dịch vụ làm bằng lái xe máy bị mất tới làm bằng lái xe cấp tốc. Có lẽ những tấm bằng của nhiều người xung quanh bạn cũng từ chỗ chúng tôi mà có đó nhé. Không chỉ thế, chúng tôi còn nhận làm giả sổ hồng, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Quy trình làm bằng lái xe giả tại Lambangcapgia.com

Đầu tiên bạn liên hệ với Lambangcapgia.com qua zalo, FB, hotline và sắp xếp một buổi gặp mặt trực tiếp. Tại buổi gặp này, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ và giải đáp các thắc mắc liên quan của khách hàng. Khách hàng cũng phải cung cấp chính xác các thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng giả của chúng tôi.

Tiếp đến, dựa trên số lượng thông tin khách cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm ra một tấm bằng chất lượng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành vận chuyển bằng tới địa chỉ đã thống nhất.

Làm giả bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe máy giả TPHCM là công việc chủ yếu của chúng tôi và cũng là nhu cầu chủ yếu của nhiều khách hàng khi tìm đến Lambangcapgia.com. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Quy định khi học bằng lái xe

Luật học và thi lấy bằng lái xe mỗi năm đều có sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là 9 quy định học thi bằng lái xe mới nhất năm 2022 các bạn có thể tham khảo:

 • Thực hiện việc giám sát việc học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô tại các trung tâm bằng camera và sẵn sàng trích xuất dữ liệu và thông tin nếu cần.
 • Kiểm soát chặt chẽ việc học thông qua thiết bị giám sát
 • quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe diện rộng
 • học và sát hạch bằng lái xe với thiết bị mô phỏng
 • bổ sung nội dung lái xe an toàn và phòng chống tác hại của rượu, bia
 • tăng từ 450 lên 600 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch
 • Đối với những câu hỏi bắt buộc, nếu sai một câu bất cứ là câu nào thì đều bị đánh trượt.
 • Thay đổi mức học phí lái xe ô tô, giữ nguyên lệ phí thi.
 • Cấp giấy phép lái xe theo các mã code và QR và có thể kiểm tra nhanh
làm bằng lái xe cấp tốc
Quy định khi học làm bằng lái xe cấp tốc

Giá làm bằng lái xe máy bao nhiêu? Mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền?

Giá cả là thứ hàng đầu mà người ta quan tâm khi tìm đến dịch vụ này. Đến với Lambangcapgia.com, bạn chỉ cần bỏ ra từ 500 nghìn vnđ tới 1 triệu đồng là có thể nhận được bằng. Số tiền này đã bao gồm cả chi phí làm hồ sơ và chi phí vận chuyển.

Đối với bằng lái xe ô tô A1 thì chi phí sẽ đắt hơn khoảng 1 triệu vnđ. Giá những dịch vụ trên thường không có sự thay đổi vì đây là giá cố định để mọi người tham khảo. Có một lưu ý là các bạn tránh những nơi giả mạo để không mất tiền oan.

Giấy phép lái xe giả có cần cọc trước khi làm hay không?

Khi mua bằng lái xe giả và làm giả giấy phép lái xe, các bạn sẽ không phải đặt cọc trước khi thanh toán hay trước khi nhận được bằng. Việc này để người mua không lo sợ việc bị ăn chặn, ôm tiền chạy mất hay lừa đảo.

Chỉ hỗ trợ khách hàng miền Nam làm bằng lái xe máy lấy ngay trong ngày

Đến với Lambangcapgia.com, những khách hàng ở miền Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Và đặc biệt, khách hàng miền Nam có thể ký hợp đồng nhanh chóng và yêu cầu nhận bằng lái xe máy ngay trong ngày.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được giúp đỡ

Nếu muốn tham khảo bảng giá hay cần gấp bằng lái xe, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Phôi bằng lái xe

Phôi bằng lái xe là thứ để nhận biết bằng thật giả mà cảnh sát giao thông hay sử dụng. Số ghi trên phôi giấy phép lái xe sẽ được quy định bởi nhà sản xuất và gồm 2 chữ cái cùng một dãy số phía sau. Cái này giúp nhận biết giấy phép lái xe và dùng để xuất trình giấy tờ khi cần thiết.

giá làm bằng lái xe máy
Giá làm bằng lái xe máy bao nhiêu? Mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền?

Thời gian làm giấy phép lái xe giả ngắn

Thời gian làm giấy phép lái xe giả rất ngắn tùy vào nhu cầu, số tiền và địa chỉ người nhận cũng như cam kết trên hợp đồng. Thường thì từ lúc ký hợp đồng tới khi lấy bằng chỉ tầm 2-3 ngày. Nếu cần gấp, bạn cũng có thể lấy trong ngày.

Làm bằng lái xe b2 giả ở hà nội

Bằng lái xe B2 là bằng b1 đã được nâng cấp, áp dụng cho người lái xe số tự động, số sàn, ô tô tải dưới 3,5 tấn và cả xe taxi, xe bán tải, xe dưới 9 chỗ. Việc làm bằng lái xe B2 giả ở Hà Nội tuy không phổ biến bằng việc mua bằng B1 hay làm bằng xe máy giả. Lambangcapgia.com sẵn sàng phục vụ những ai có nhu cầu làm bằng b2 giả ở địa bàn Hà Nội.

Mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc

Đi kèm với bằng lái xe b2 giả, Lambangcapgia.com sẽ gửi kèm cả hồ sơ gốc với đầy đủ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trước đó.

Giá làm bằng lái xe b2 bao nhiêu?

Giá làm bằng lái xe b2 giả có giá trung bình từ 2 triệu vnđ tới 3 triệu vnđ tùy vào địa chỉ và yêu cầu kèm theo của khách hàng. Đặc biệt, bạn không mất thêm bất cứ phụ phí gì và không cần đặt cọc trước.

Học bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 để có thể lái những chiếc xe du lịch 9 chỗ, xe ô tô tải trọng tải dưới 3 tấn, các loại xe nhỏ hoặc có thể sử dụng nếu mất hoặc không mang bằng B1.

Làm bằng lái xe ô tô giả là gì?

Làm bằng lái xe ô tô giả là việc khách hàng tìm đến những nơi uy tín để cung cấp thông tin và trả phí để có một tấm bằng ô tô giả. Tấm bằng này sẽ được mô phỏng theo bằng gốc với thông tin cá nhân của khách hàng và được trao trả tận nơi theo yêu cầu.

Chi phí cho tấm bằng lái xe giả ô tô

Có nhiều yếu tố quyết định tới giá cả thương lượng giữa bên làm bằng và khách hàng như địa chỉ giao nhận, bằng có đi kèm hồ sơ hay không,… Trung bình, chi phí cho một tấm bằng lái xe giả ô tô sẽ từ 2 triệu vnđ tới 3 triệu vnđ.

Mua bằng lái xe ngay tại Lambangcapgia.com Bằng lái xe giả như thật

Nếu tìm kiếm một nơi làm bằng lái xe máy không cần thi chất lượng, bạn hãy đến ngay tới Lambangcapgia.com. Lambangcapgia.com là nơi uy tín hàng đầu với sự tin cậy của khách hàng khi luôn cung cấp hồ sơ và những tấm bằng chất lượng.

Từ thông tin, chất liệu, mẫu mã, màu sắc, hình thức của bằng đều giống 100 % so với bản gốc vì những công nghệ vô cùng tiên tiến ở chỗ chúng tôi.

Làm bằng lái xe ô tô giả
Làm bằng lái xe ô tô giả là gì

Bằng lái xe hạng B1

Bằng lái xe B1 được cấp phép cho người đi xe số tự động, xe số sàn, các loại xe kéo mooc dưới 3,5 tấn. Bằng B1 sẽ hết hiệu lực khi lái xe là nữ đủ 55 tuổi trở lên hay lái xe nam từ đủ 60 tuổi trở đi.

Bằng lái xe hạng B2

Bằng lái xe B2 được coi là sự nâng cấp của bằng B1. Người có bằng B2 có thể lái tất cả các xe mà người có bằng B1 có thể lái. Ngoài ra, họ có thể được phép kinh doanh vận tải, làm các nghề lái xe taxi, xe con, xe du lịch 9 chỗ trở xuống.

Bằng lái xe hạng C

Người có bằng lái xe hạng C có quyền điều khiển các loại xe được kể tới sau đây:

 • Các loại ô tô tải, ô tô chuyên dụng tải trọng trên 3,5 tấn.
 • Các loại máy kéo có tải trọng trên 3,5 tấn.
 • Những loại xe được liệt kê theo quy định cấp phép của bằng lái xe B1, B2.

Bằng lái xe hạng D

Bằng lái xe hạng D được coi là phiên bản nâng cấp của ba loại bằng lái xe ô tô trên. Người có bằng hạng D sẽ phải học nhiều hơn và khó hơn so với hạng B1, B2, C. Cụ thể, họ được phép điều khiển các loại xe:

 • Những chiếc xe tải trọng từ 10 – 30 người, đã bao gồm ghế lái xe và ghế phụ lái.
 • Các loại xe mà người có bằng B1, B2, C có thể lái.

Bằng lái xe hạng F

Những ai đã được cấp bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E mới có thể được thi và cấp bằng lái xe hạng F theo quy định của pháp luật. Ngoài những loại xe mà 5 bằng trên có thể lái thì người có bằng lái xe hạng F được điều khiển những chiếc ô tô trọng tải lớn hơn, ô tô khách nối toa,…

Các thông tin cơ bản cần chuẩn bị làm bằng lái xe máy

Để làm bất cứ giấy tờ gì thông tin đều cần phải được cung cấp đầy đủ, chính xác và khách quan. Sau đây là một số thông tin cơ bản cần chuẩn bị để làm bằng lái xe máy trọn gói:

 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh ghi trên căn cước công dân.
 • Nơi sinh, quê quán ghi trên giấy khai sinh hoặc căn cước công dân.
 • Hai chiếc ảnh 3×4 có phông xanh, chụp rõ mặt.
 • Địa điểm nhận bằng, số điện thoại người nhận.
 • Nơi thi lấy bằng lái xe, ngày thi.

Ngoài ra còn một số thông tin khác cần khai báo chi tiết.

Làm bằng lái xe máy bao lâu?

Làm bằng lái xe máy mất bao lâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tại Lambangcapgia.com, lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm bằng lái xe máy trọn gói siêu nhanh, siêu dễ, siêu tiện, chỉ từ 2 – 3 ngày thôi.

Thậm chí, bạn cũng có thể nhận bằng ngay trong ngày nếu thương lượng được với bên chúng tôi. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng bằng cũng như vấn đề bảo mật thông tin nhé.

Làm bằng lái xe máy bao lâu?
Làm bằng lái xe máy bao lâu?

Làm căn cước công dân

Ngoài làm giả bằng lái xe máy, Lambangcapgia.com còn nhận thuê làm giả căn cước công dân nếu khách hàng yêu cầu. Đối với căn cước công dân, chúng tôi cũng cam kết hình thức, chất lượng và thông tin y như hàng thật.

Làm Cavet xe giả như thế nào?

Cavet là giấy đăng ký xe ô tô, xe máy để chứng minh quyền chủ sở hữu của xe mà cảnh sát giao thông sẽ kiểm tra khi bắt lỗi các bạn. Nếu bị bắt mà không có cavet, các bạn sẽ bị phạt tiền từ 2-3 triệu đồng đối với ô tô, phạt từ 100 – 200 nghìn vnđ đối với xe máy. Hiện nay, nhiều người thay vì tới các trung tâm có thẩm quyền và phải trải qua thủ tục rườm rà thì lựa chọn làm cavet giả tiện lợi hơn, nhanh hơn.

Bước 01: Tiếp nhận thông tin người muốn làm bằng từ khách hàng

Đây được coi là bước quan trọng nhất quyết định tấm bằng là của ai, được cấp lúc nào, nơi cấp ở đâu,… Trước hết, khách hàng sẽ điền kê khai chính xác các thông tin cho bên cung cấp dịch vụ từ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, quê quán, ngày làm bằng, cơ sở cấp bằng, nơi thi,… Những thông tin này sẽ phục vụ cho bước làm bằng.

Bước 02: Tư vấn những thông tin cần thiết cho khách hàng

Chắc hẳn khi tìm đến bất cứ dịch vụ nào ai cũng có những băn khoăn, thắc mắc. Cụ thể, tại buổi hẹn gặp, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết từ giá cả, dịch vụ tới nơi giao nhận cho khách. Đồng thời, nhân viên cũng sẵn sàng, nhiệt tình giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Bước 03: Khách kiểm tra bằng lái xe đã ổn chưa

Sau khi hoàn thành việc làm bằng, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách theo địa chỉ và thời gian ghi trên hợp đồng. Khách hàng sẽ được kiểm tra bằng lái xe xem thông tin đã chính xác chưa, chất lượng đã đáp ứng nhu cầu chưa.

Bước 04: Giao và Thanh Toán khi nhận bằng lái xe

Nếu bằng lái xe chất lượng và chính xác thông tin như mong muốn của mình, khách hàng sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết các bạn không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào so với số tiền đã thỏa thuận.

Làm bằng lái xe giả uy tín

Lambangcapgia.com luôn hoạt động và làm việc với phương châm “Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”. Đến với chúng tôi, các bạn không lo bị lừa đảo, bị bằng chất lượng kém, bị delay,… Chúng tôi cam kết uy tín từ chất lượng, hình thức của bằng, từ hợp đồng chặt chẽ tời việc giao trả bằng đúng nơi, đúng hạn.

Lưu ý nên biết khi làm bằng lái xe giả

Một số lưu ý nên biết khi đi thuê làm bằng lái xe giả mà bạn cần để ý:

 • Chọn nơi uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề.
 • Chọn nơi bảo mật tốt thông tin cho khách hàng và tiêu hủy thông tin khi hoàn thành giao dịch.
 • Điền đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu.
 • Làm đúng theo hướng dẫn của Lambangcapgia.com.

Làm bằng lái xe giả có hồ sơ gốc

Thay vì làm nguyên bằng lái xe, nhiều người lựa chọn làm thêm hồ sơ gốc để thuận tiên hơn trong quá trình di chuyển. Việc làm bằng lái xe có hồ sơ gốc sẽ tiết kiệm chi phí hơn và an toàn hơn cho khách hàng.

Kết bài

Bài viết trên đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về vấn đề làm giả bằng lái xe. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Lambangcapgia.comcap để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé!

0583308077  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *