Dịch vụ làm bằng IELTS có hồ sơ gốc 100%

Dịch Vụ Làm Bằng Ielts

Ngày nay, để có được một vị trí công việc với mức lương hậu hĩnh thì bạn cần phải có được chứng chỉ tiếng Anh. Có rất nhiều người lao động có năng lực nhưng không thể nào thăng tiến chỉ vì bằng tiếng Anh. Dịch vụ làm bằng IELTS có hồ sơ gốc tại Lambangcapgia sẽ giúp mọi người giải quyết tất cả nỗi lo lắng đó. Cùng khám phá thông tin về dịch vụ trên ở bài viết hôm nay nhé.

Chứng chỉ IELTS là gì?

Chứng chỉ IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System ( Hệ thống kiểm tra Anh ngữ). Khác với Toeic, IELTS có đến tận 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nên có khả năng thể hiện trình độ thành thạo ngoại ngữ được đánh giá cao nhất thế giới.

Hiện nay, có hơn 800 điểm trung tâm trên toàn thế giới tổ chức giảng dạy tiếng Anh IELTS. Những nội dung trong bài thi trên đều được biên soạn bởi những chuyên gia hành động thế giới nên có thể đảm bảo chất lượng thí sinh. Mọi quy trình diễn ra cuộc thi trên đều diễn ra công khai, rõ ràng, minh bạch.

Nếu có được điểm số IELTS cao, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong quá trình xin việc, đi du lịch nước ngoài, định cư,… Do đó, việc sở hữu tấm bằng trên luôn là niềm mong ước của nhiều người.

Những lợi ích của bằng IELTS

Tại sao cần có bằng IELTS? Bằng IELTS đem lại cho chúng ta những lợi ích gì? Làm sao để có được tấm bằng trên? luôn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Việc sở hữu IELTS sẽ đem đến cho chúng ta những cơ hội sau:

Miễn thi tốt nghiệp THPT bộ môn Tiếng Anh

Hiện nay, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp kỳ thi THPT có quyền quy đổi điểm thi IELTS theo thang điểm 10. Việc dành được điểm số cao trong kỳ thi THPT rất khó bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: may mắn, tâm lý,… Do đó, việc dùng IELTS để quy đổi điểm sẽ giúp bạn đảm bảo được số điểm an toàn nhất.

Tăng cơ hội đăng ký vào các trường đại học hàng đầu

Chính vì độ uy tín, Ielts ngày càng được nhiều trường đại học trên toàn thế giới xem trọng. Và các trường đại học tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, Ielts luôn là điều kiện để có thể xét tuyển vào các trường top đầu như: Ngoại thương, kinh tế quốc dân, kinh tế, sư phạm, công an,…

Thế nhưng, tùy vào điều kiện tuyển sinh của từng trường đại học, điểm Ielts của thí sinh đăng ký sẽ được quy đổi khác nhau. Thông thường, điểm Ielts sẽ được quy đổi như sau:

 • Ielts 5.5: 8,5
 • Ielts 6.0: 9
 • Ielts 6.5: 9,25
 • Ielts 7.0: 9.5
 • Ielts 7.5: 9,75
 • Ielts 8.0-9.0: 10

Công cụ hữu ích trong quá trình xin việc làm

Tiếng Anh luôn là yêu cầu đầu tiên mà các nhà tuyển dụng quan tâm trong quá trình xin việc làm. Thông thường chỉ với điểm IELTS 6.0-6.5 bạn đã có thể ghi ấn tượng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Thậm chí, với những ngành kỹ thuật như: khoa học máy tính, lập trình, IT,.. đều cần phải có bằng tiếng Anh thì mới có thể tăng tiến trong công việc.

Tăng cơ hội săn học bổng và đi du học

IELTS hiện đang là chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến, có giá trị sử dụng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, các trường đại học trên các quốc gia sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính ( Mỹ, Canada, Úc,..) đều coi IELTS là điều kiện đầu tiên để có thể xin visa đi du học.

Không chỉ thiên về kỹ năng nghe và viết như toeic, Ielts đòi hỏi thí sinh phải thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, để có được điểm thi IELTS cao người đọc phải có kiến thức sâu rộng về tất cả các vấn đề của xã hội từ kinh tế, chính trị, công nghiệp, kinh tế,…

Kiểm tra năng lực Tiếng Anh chính xác

Rất nhiều người học IELTS đã chứng minh rằng điểm số IELTS không chỉ kiểm tra năng lực tiếng Anh một cách chính xác mà nó còn thể hiện tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và xử lý tình huống của nhiều thí sinh.

Hầu hết các đề kiểm tra kỹ năng IELTS đều là những tình huống giao tiếp đời thường nên khi nói chuyện trực tiếp với giám khảo, bạn sẽ phần nào thể hiện kỹ năng ứng xử, đối đáp và tính cách của chính mình.

Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Hiện nay, số lượng cử nhân tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm đang ngày càng gia tăng. Do đó, nhà tuyển dụng thường dùng Ielts là tiêu chí sàng lọc các ứng cử viên sáng giá nhất.

Chứng chỉ IELTS có những thang điểm nào?

Chứng chỉ Ielts sẽ thể hiện toàn bộ các kỹ năng từ: nghe, nói, đọc, viết của bạn. Với mỗi thang điểm sẽ được thể hiện rõ ràng trong kết quả thi. Bảng quy ước thang điểm Ielts như sau:

Điểm trung bình 4 kỹ năng ra số lẻ là .25 thì sẽ được làm tròn lên .5

Điểm trung bình cộng 4 kỹ năng lẻ .75 thì được làm tròn lên 1

Thông thường, phần thi Ielts Reading và Listening bao gồm 40 câu hỏi. Mỗi câu hỏi đúng được tính 1 điểm. Thang điểm quy đổi của hai phần thi này là 1.0-9.0

Cách tính điểm khi làm bằng Ielts

Việc đầu tiên khi tiến hành làm bằng IELTS đó chính là tính điểm làm chứng chỉ. Ví dụ nếu điểm nghe, nói, đọc, viết lần lượt 6; 5; 6; 5 thì tổng điểm là 22/4= 5.5. Bài thi Ielts thường được chia làm những dạng sau: Học thuật (academic) và tổng quan (general training). Mỗi dạng sẽ có độ khó khác nhau dẫn đến thang điểm chuyển đổi cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Phần thi Speaking: Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên cách phát âm, nhấn nhá câu từ, cách ngắt đoạn, giọng điệu, từ ngữ chính xác, độc đáo, mới lạ, đúng ngữ pháp và đồng thời phải thể hiện được suy nghĩ của mình về các vấn đề nóng bỏng của xã hội.
 • Phần Writing sẽ có 2 task và có thang điểm đánh giá tương tự như Speaking. Mỗi tiêu chí sẽ chiếm 25% số điểm của toàn bài. Đây cũng là phần được đánh giá khó nhất trong IELTS bởi từng bài sẽ được các giám khảo chấm riêng rẽ , từng tiêu chí xong mới lấy điểm trung bình cộng. Chính vì vậy, khi làm bằng IELTS chúng tôi sẽ không cho phần Writing cao hơn so với các kỹ năng khác.

Nên làm bằng IELTS ở thang điểm nào?

Một lưu ý khi làm bằng IELTS mà đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hay tư vấn đến khách hàng đó là nên lựa chọn thang điểm phù hợp nhất bởi số điểm càng lớn thì càng dễ bị phát hiện.

Chứng chỉ IELTS thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếp anh của mỗi người. Do đó, bạn cần tìm cho mình một mức độ phù hợp nhất để có thể đem lại nhiều lợi ích cho bạn thân. Dưới đây là thang điểm tham khảo dành cho bạn nếu có ý định làm bằng IELTS:

 • Xin học bổng hoặc đi du hoặc: tùy vào mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nhưng thường dao động từ 4.5-6.5.
 • Tìm kiếm việc làm: Để có thể tìm kiếm một công việc với mức lương ổn định, có môi trường tốt để bản thân thể hiện năng lực thì bạn nên làm bằng Ielts với mức 6.5 trở lên.
 • Định cư tại nước ngoài: Để xin được visa định cư nước ngoài bạn cần phải có thang điểm tiếng Anh tương đối cao (6.5-8). Ngoài ra, với mức điểm này bạn có thể tự do tìm kiếm những công việc mà mình yêu thích ở nước ngoài.

Làm bằng Ielts chỉ là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn có được cơ hội tìm được công việc yêu thích của chính mình. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng vững chắc về tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp hơn.

Làm bằng IELTS hết bao nhiêu tiền?

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều người từ bỏ việc thi Ielts đó là mức lệ phí thi tận 4.750.000 đồng. Và nếu bạn chưa đủ kiến thức vững chắc để bước vào cuộc thi thì vô cùng lãng phí. Do đó, ngày càng nhiều sinh viên tìm đến với dịch vụ làm bằng IELTS giá rẻ để giải quyết tình trạng trên. Vậy giá cả làm bằng Ielts như thế nào? luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Giá cả làm bằng Ielts còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phôi bằng tại các cơ sở, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy,.. Chính vì vậy, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở cung cấp dịch vụ để có mức giá phù hợp với chất lượng nhé.

Làm bằng IELTS tại Lambangcapgia như thế nào?

Quy trình làm bằng tại Lambangcapgia vô cùng nghiêm ngặt, khép kín, đảm bảo quyền lợi của mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là quy trình tiến hành nhận và làm bằng tại cơ sở của chúng tôi để khách hàng có thể dễ dàng hình dung:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu làm bằng Ielts qua Hotline hoặc số Zalo.

 • Giai đoạn 2: Nhân viên tiến hành xác nhận và liên hệ tư vấn các dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ sẽ được công khai minh bạch nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.
 • Giai đoạn 3: Giao dịch trực tiếp với khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thủ tục, điều khoản công ty.
 • Giai đoạn 4: Tiến hành làm bằng Ielts và giao hàng đúng thời gian đã cam kết.
 • Giai đoạn 5: Khách hàng kiểm tra và thanh toán. Nếu có bất kỳ sơ xuất nào chúng tôi xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Thông tin liên hệ làm bằng IELTS

Nếu bạn đang có mong muốn làm giả bằng Ielts thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những chứng chỉ có độ chân thật cao, khó bị phát hiện nhất. Mong rằng tấm bằng Ielts sẽ là công cụ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Hẹn gặp lại ở bài viết lần sau. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lambangcapgia

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0583308077

Websitehttps://lambangcapgia.info/

0583308077  2 thoughts on “Dịch vụ làm bằng IELTS có hồ sơ gốc 100%

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *